WP 7.5, top 5 ứng dụng nên dùng

Dưới đây là top 5 ứng dụng cho dòng Windows Phone 7.5 mà chúng ta có thể thêm vào cho dế yêu của mình.

1. Face Touch


http://www.dailymobile.net/wp-content/uploads/2012/12/Face-Touch.png](‘http://www.dailymobile.net/2012/12/27/top-5-windows-phone-7-5-apps-in-the-town/face-touch/’)
Face Touch là một ứng dụng cho phép thay đổi biểu cảm khuôn mặt của người mà mình muốn cho “sinh động”. Theo đó ứng dụng sẽ thay đổi trên nền bức ảnh khi sử dụng công nghệ được phát triển bở Microsoft Research. Bạn sẽ được hướng dẫn để thực hiện một vài thay đổi biểu cảm trên nền màn hình cảm ứng và Face Touch sẽ thực hiện thay đổi theo sau đó.

2. Spotify


http://www.dailymobile.net/wp-content/uploads/2012/12/spotify1-500x172.jpg](‘http://www.dailymobile.net/2012/12/27/top-5-windows-phone-7-5-apps-in-the-town/spotify-4/’)
Để thưởng thức danh sách nhạc mà mình đã dầy công tạo trước đó, hoặc để tìm các bài track, hoặc thêm chúng vào các danh sách hát nhạc riêng , hoặc cũng có thể nghe nhạc từ danh sách nhạc của bạn của mình. Đó chính là ứng dụng Spotify.

Bạn có thể stream các bài track hoặc đơn giản là save các playlist lại vào chiếc phone của mình và sau đó nghe offline. Bạn có thể thoải mái tìm lại lược sử xem mình đã nghe những gì gần đây. Bản thân Spotify cũng có trình phát nhạc riêng cho phép chia sẽ và chơi các bản nhạc, để mình có thể dùng tinh chỉnh âm lượng và phím điều chỉnh chuẩn của máy mà không cần phải quay trở lại ứng dụng.

Tải tại đây.

3. Tango Chat


http://www.dailymobile.net/wp-content/uploads/2012/12/tango-455x375.jpg](‘http://www.dailymobile.net/2012/12/27/top-5-windows-phone-7-5-apps-in-the-town/tango-3/’)
Tango chat là một ứng dụng video chat mà chúng ta có thể tìm thấy trên nhiều nền tảng khác nhau.

Ứng dụng giúp chúng ta khá là dễ tìm thấy những ai trong danh bạ của mình cũng có đồng thời sử dụng ứng dụng Tango này. Chất lượng cuộc gọi tốt, và nếu máy có camera trước ngon thì tuyệt, nhưng trường hợp máy không có camera trước thì ứng dụng vẫn hoạt động hiệu quả (chỉ là mình lựa chọn được thấy hay thấy người đối phương thôi).

4. TrueDialer/7Dialer


http://www.dailymobile.net/wp-content/uploads/2012/12/7dialler.jpg](‘http://www.dailymobile.net/2012/12/27/top-5-windows-phone-7-5-apps-in-the-town/7dialler/’)
Để thực hiện cuộc gọi ,giờ đây có thể đã đơn giản hơn nhiều với TrueDialer/7Dialer.

Ứng dụng cho phép bạn gõ tên và thực hiện cuộc gọi nhanh chóng. 7Dialer bị dính quảng cáo nhưng bù lại máy thực hiện tìm kiếm nhanh và hiện liên kết với những gì bạn gõ, trong khi đó TrueDialer thì chậm hơn nhưng lại dùng tốt hơn cho danh bạ với nhiều khoảng trống.

5. Nokia Drive - Lumia exclusive
http://www.dailymobile.net/wp-content/uploads/2012/12/nokia-drive-500x312.jpg](‘http://www.dailymobile.net/2012/12/27/top-5-windows-phone-7-5-apps-in-the-town/nokia-drive/’)
Ứng dụng hỗ trợ offline với tính năng dẫn đường từ A sang B, dẫn đường bằng giọng nói miễn phí và các cảnh báo khi chạy quá tốc độ, cũng như cho phép người dùng xác định được vị trí của mình. Ứng dụng này có thông tin cập nhật tại 06 châu lục khác nhau và 104 nước trên toàn thế giới, cho phép tải về các bản đồ qua giao thức Wifi. Nó cũng cho phép tính toán khoảng cách đến điểm định đến, lộ trình hợp lý, thời gian bao lâu cũng như thời gian còn lại là bao nhiêu khi đang trên đường đi với hướng dẫn bằng giọng nói. Phiên bản mới tiếp theo cho phép chọn nhiều điểm đến trong danh tìn kiếm ưa thích của mình và sắp xếp lại lộ trình chuyến đi cho chủ nhân.

[LEFT]Thông tin có thêm tham khảo thêm tại http://www.dailymobile.net/2012/12/27/top-5-windows-phone-7-5-apps-in-the-town/#bZ2FqiFpIpqLRT7W.99[/LEFT]
[RIGHT](theo dailymobile)[/RIGHT]