Windows trên MacBook nhìn xấu quá !

Hic, không biết có ai bị như em không?

Sau khi chạy cả Windows XP và Vista trên cái Macbook của em thì em đều thấy là: hiển thị màu sắc kém hơn bên Mac OS, chẳng hạn cũng là hình 2 con cá hề ( cloud fish ) mà bên Mac OS nhìn rất thật, còn bên Windows cứ bị thâm thâm. Thêm nữa, tất các các cửa sổ bên Windows đều có màu nhợt nhạt hơn bình thường. Những chỗ lẽ ra là xám trắng thì giờ thành xám tro ( sẫm hơn ), trông rất khó chịu. Em nghĩ có thể là do dùng card tích hợp hoặc là driver kém.

Không biết các bác khác dùng Macbook thì thế nào? Macbook pro có bị tình trạng này không?

Thanks nhìu.

Win vốn dĩ xấu hơn mac OSX mà, bạn thử tìm driver mới nhất cho màn hình xem thế nào ? hoặc chỉnh lại độ phân giải cho màn hình.

Driver dùng bootcamp mới nhất burn ra thì em cũng đã cài rồi. Còn độ phân giải thì cứ maximum thôi à: 1280x800. Mà so windows với nhau cũng thấy bên Macbook kém hơn, chẳng hạn so với Sony Vaio FE. Mà ghét nhất là cái màu xám xám của giao diện thay vì xám trắng ( mặc định của Windows ), làm em chả biết đường nào mà lần. Làm việc nhiều khi cần chỉnh màu này màu kia cũng thấy khó chịu.

Hết chuyện bác so giao diện với Mac. Bác nên vào trang Microsoft down driver mới nhất của card màn hình đi hoặc sài của bootcamp mới nhất là ok thôi. Nhưng không hiểu máy bác thế nào chứ Macbook của em thì mấy con, Toshiba, FE thua xa (chưa đọ với SZ - chắc thua)

@dohoi:Bác nói thế nào ây chứ,màn hình của MB có phải thuộc loại đẹp lắm đâu mà bác khen ác thế :D, e thì thấy màn hình thua màn hình Toshiba

các bác ơi em xin mạo muội mong các bác giúp đỡ cho em với, chả là em được cho 1 cái macbook nhưng mà nó hoàn toàn không cài win xp mà em thì dùng cái đó quen rồi không biết dùng mac, mong các bác giúp em caìi với!!!
tại vì em cho đĩa win( mà không chỉ đĩa win các đĩa chương trình khác cũng vậy ) nó đều chỉ chạy các file văn bản mà thôi còn file setup thì không mở ra được ,nó coi như là không hiện lên. Vì sao vậy ạ các bác? Mong các bác thông cảm cho sự ngu dốt của em chả là từ lúc lọt lòng đến giờ em mới được sờ vào 1 cái mac nên có biết gì đâu. Mà em nghe “lỏm” là muốn cài thì cần phải có bootcamp, các bác có thể chỉ cho em biết nó là gì và sử dụng, cài đặt như thế nào không ạ???
các bác ơi các bác có thể cho em địa chỉ, bài viết chỉ dẫn chi tiết được không ạ???
em cắn rơm cắn cỏ, ngàn lần đội ơn các bác nhìu nhìu!!!
mong các bác chỉ cho em cả cách cài các đĩa chương trình khác nhé!!!

oài, pác kyochan kể nề nghe thảm thế, cần j alô em, e share cho mà cài, dễ mà, e cũng mới cài mac và chia ổ lại.

Bác cứ ra Y5, có khối người giúp bác cài WinXP trên Mac, tự mình làm mới thú bác ạh

Lên apple down bootcamp vê` rùi làm theo nó là được thui bác, em cũng vừa xài macbook, bây giờ cũng rành rùi, 2 ngày thui. :D.

Em lại thấy bác nói thế nào ấy chứ, màn hình toshiba làm sao = Mac về độ phân giải cũng như màu được. Màn hình của Macbook có số vạch sáng gấp đôi màn hình của các máy khác mà ( hình như là 1600 so với 800 thì phải). Gì chứ màn hình Mac thì em thấy là nhất rồi, Macbook đã đẹp, Macbook pro thì cứ gọi là >:)

tình hình là Macbook của em sau khi cài win = paralells thì quay lại màn hình mac nó cũng bị mờ đi 1 tí … chả hiểu gì cả :eek: