Windows Phone sẽ có ít nhất hai bản cập nhật trong năm nay

Mặc dù khoảng một tháng nữa người dùng Lumia mới được cập nhật lên bản Windows Phone 8.1 nhưng đó không phải là bản cập nhật duy nhất trong năm nay. Dự kiến tới trong hai tháng cuối năm nay, tức là khoảng 6-8 tháng nữa, Microsoft sẽ tiếp tục có bản cập nhật thứ hai.
http://www.wpcentral.com/sites/wpcentral.com/files/styles/large_wm_blb/public/field/image/2014/04/IE_Pin_LiveTile_WindowsPhone_81.jpg?itok=lIIxxEp_
Sau hai phiên bản cập nhật GDR trong năm nay, một phiên bản cập nhật lớn hơn sẽ được ra mắt vào đầu năm 2015 và có thể sẽ được gọi là Windows Phone 9 với tên mã là “Threshold”.

Cuối tuần trước, một chuyên viên của Microsoft đã để lộ thông tin về bản cập nhật lớn của Windows Phone. Theo tiết lộ từ người này, bản cập nhật lớn tới sẽ có nhiều thay đổi lớn, thập chí còn có nhiều thay đổi hơn cả những gì mà Windows Phone 8.1 đã làm vừa qua.
http://cdn.tgdd.vn/Files/2014/04/05/541064/ImageAttach/Windows-Phone-9-1-20144523537.jpg
Nhiều chuyên gia cho rằng, một trong những bản cập nhật sắp tới sẽ hỗ trợ hệ thống điều khiển 3D và camera kép như cách mà HTC đã làm trên chiếc HTC One M8 vừa rồi.
[RIGHT]Tham khảo: WPCentrer/Phonearena[/RIGHT]