windows Media Player 10.3

có bác nào có bản Windows Media Player 10.3 kô? cho em xin với nhé. Em cảm ơn trước đấy

Sao không xin bản 12 luôn bạn. Đúng là k hiểu biết.

có bản 12 rồi hả bác,bác tài giỏi thì chia sẻ đi h0h0h0 :smiley:
@thuoclao thử up bản Rom khác đi bác nhé :D,em thấy bản L6BD cho Exec (chắc bác đang dùng em này,thấy hỏi mấy chục lần ề cái đèn Flash của nó :D)có đấy :smiley:

Coi nào có gì bạn phải nổi nóng thế chứ. Diễn đàn là nơi trao đổi kinh nghiệm, học hỏi kiến thức của nhau. Những người đã biết thì có thể giúp đỡ những người chưa biết hiểu ra vấn đề họ chưa hiểu hay đã hiểu sai. Không ai có thể hiểu biết được tất cả mọi điều vì kiến thức rất phong phú và rộng lớn. Tôi cũng như bạn và tất cả mọi người trong diễn đàn này khi mới vào đây ai cũng còn lơ mơ về một vấn đề gì đó và cần sự giúp đỡ từ người khác. Vậy hãy tham gia diễn đàn nhiệt tình theo đúng nghĩa của một DIỄN ĐÀN bạn đang tham gia nhé. Thân!

Cái này ko biết ai thiếu hiểu biết nhi?:smiley:

Đọc câu này của bác mà tôi cảm thấy hơi…hơi khó diễn tả, không biết là bác hiểu biết đến đâu mà nói như thế nhỉ, biết nhiều thì chỉ giúp anh em đi, đôi khi bản cao hơn chưa chắc người dùng đã thích, mà là thích bản ổn định hơn. Mà tôi thấy bạn tham gia diễn đàn cũng lâu rùi, hiểu biết nhiều như vậy mà sô bài post mới được có 3 bài.

Có thể bác đúng, cũng có thể sai, mà kể cả 101% bác đúng thì cũng đừng nên nói với người khác kiểu thế bác ạh. Tuy chúng ta là 1 cộng đồng ảo thôi, nhưng mà vẫn nên có chừng mực 1 tí chứ… :frowning:

Windows Media Player thì thường đã được tích hợp sẵn trong các bản ROM rồi, nên ít ai lại cần tìm phần mềm riêng này cả.

Với các ROM từ 2003SE trở đi là đã có WMP 10 rồi mà bác thuoclao ??? Con Exec của bác dùng WM5.0 ko lẽ ko có WMP 10 ạ ?

Dùng Core Player đi bác ơi, chơi được nhiều loại phim hơn. Còn WMP em chỉ dùng để nghe nhạc thôi bác ơi.

Có bản WMP 12 cho PPC á? Bạn em làm cho MSoft còn không biết WMP 12 mà bác biết thì đúng là bác hiểu biết nhiều thật.

Trời đất, hỏi bạn Windows đã có bản 12 chưa mà đòi Windows mobile có 12.

thì bác nói là “sao bác thuoclao kô xin bản 12 luôn đi” thì bọn em mới nghĩ bác có bản WMP 12,nên mới dám ngỏ ý xin bác ấy chứ, hờ hờ :smiley:

phan nay khong hay bang pocketmind dau, nhung khong co ban quyen khong cai duoc equalizer, ai biet thi noi giom nhe, gia mua la 19$ thi phai
cam on nhieu
Phan DInh Tuan

hix, e thấy Imusic hay hơn pocket music mừ sao ko đc phát triển nhỉ . cái này của wm3 xài đc trên wm5 mỗi tội gặp 1 chút lỗi với playlist thì phải . túm lại … EQ của nó chỉnh có vẻ chuẩn hơn pocket music .

Có thể tôi ngu hay thiếu hiểu biết thiệt nhưng tôi đang dùng WindowMobile 6 mới nhất mà WindowMedia cũng chỉ là V10.3, Bạn tìm ở đâu WindowMedia 12 chỉ Link cho mọi người load với :smiley: . Thanks

có phải vi phạm bản quuyền kô nhỉ,bài của bác mà kô bị xoá thì em phục bác hơn cả việc bác có WMP 12 cho WM đấy :smiley:
@ phandinhtuan:bác tham gia diễn đàn từ tháng 2 rồi mà kô thể gõ Tiếng Việt có dấu dc hay sao :smiley:

Còn về pm nghe nhạc thì em lại thấy Pocket Player hay hơn :smiley: