wifi cingular 8125

mình đang xài con cingular 8125 nhưng chưa biết cách cấu hình sao cho truy cập wifi được,mong các bác chỉ giúp, và xin chỉ dùm cách send file bằng bluetouch luôn, hic, vọc hoài mà ko thấy.

pác cứ vô cho nào có song wifi thì bật wifi lên thế là vào thôi chứ ko cần cái gì cả

  • Wifi thì bác cứ bật lên là nó tự dò và tự connect thôi, không cần fải chỉnh gì nhiều.
  • Send file qua bluetooth thi bác cài resco exploer vào mà gửi…

bác vô fần con mânger bật wifi fía dưới bên fải có setting chọn wifi setting để cấu hình wifi

hic, nhưng cấu hình làm sao mới là vấn đề đóa, lúc conect nó gọi đến nhiều số điện thoại tùm lum, rùi nói not conect hic. mấy bác chỉ cụ thể dùm


1.Để vào được Wifi bác có thể vào bằng cách sau:
-Nhấn communication button ở bên trái góc trên cùng ,ngay trên cái volume controller.Chọn mở WLAN.Khi đã mở wifi, máy sẽ tự động tìm và tự động setup.Bác chỉ việc ngồi chờ nó connect xong là lướt web hay skype vô tư.
-Chỉ bút vào cột sóng và biểu tượng Connectivity, chọn Wireless Manager và làm như trên.
2.Để gửi file bằng BT thì bác phải mở BT trước sau đó vào Files Explorer, chỉ và giữ cái file cần gửi cho đến khi nó hiện lên các options, chọn beamfile và sau đó chọn các máy có BT dang ở trạng thái ON để gửi.
3.Trong Connectivity có phần BT settings,bác vào đấy chọn phần “Make this device visible to other” nếu bác muốn người khác thấy mình.Nhớ chọn accept beam files nếu muốn nhận file nhé.Vào Settings trong Windows phần Connection sẽ thấy.

Chúc vui!Enjoy!

thanks các bác nhiều nha. mà mình muốn reset lại máy như mới hoàn toàn ,nhấn vô nút reset thì nó vẫn ko mất những cái cũ,các bác chỉ giúp.

bạn search HHVN với keyword: miniS hard reset là ra thôi