Vui quá mơì mọi ngươì bình luận

Hôm nay MOD chấn chỉnh laị box Mua bán - bị xoá baì nhưng tôi không có ý kiến gì. Vui thôi vì mình là thành viên dự bị ;:wink:
Nhưng hãy xem MOD đã làm gì với

http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=27480
http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=27599
http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=27383

vân vân và vân vân. Họ là ai mà đươc MOD ưu tiên nhỉ? hay MOD có tí gì? Bất công luôn có quanh ta và giờ đây nó laị xuất hiện. Nêú có gì mới Bạn hãy bổ xung thêm đi nhé

bạnn ơi, bạn check lại từ từ nhé, ko ai có tài thánh tới mức xóa cùng một lúc 5 6 trang được đâu :slight_smile: Bun cũng post một bài thông báo về vấn đề này, xin lưu ý với bạn là ko ngọai trừ ai, kề cả Mod có nick riêng nhưng ko phải chính thức cũng xóa nốt ! :slight_smile:

Không hiểu sao từ trước đến nay vẫn “Phạm luật” Giờ các Mod hò nhau làm thế độc quyền . Ít ra cũng phải báo trước 1 vài ngày chứ.

Mình click vào link thì không xem được gì? invalid link. Nhưng mà mình đoán chắc bạn mở topic muốn ngụ ý việc trong thread mua bán người có sticky được quyền xóa bài. Nếu đúng vậy thì Việc này đã có quy định rồi mà, đâu có ưu tiên ai đâu. :slight_smile:

Còn nữa, tại sao bắt Mod phải thông báo trước vài ngày. Với lại diễn đàn đã có quy định rất cụ thể và từ lâu rồi. Chẳng qua nhiều bạn không chịu đọc kỹ nên vi phạm thôi.

Không có gì, vi phạm bị xóa bài thì ta lưu ý và rút kinh nghiệm thôi. Anh em tham gia handheld không nên lấy việc đó làm bức xúc. Vui và khỏe mà :slight_smile:

Kể ra cũng hơi bức xúc. Post bài mãi chẳng sao.Đợi chờ đến 48 h để up . Đùng phát vào mất sạch. :((

Các mục xóa đã được restore, đây là quyết định chung của BQT nhằm rộng rãi cho các bạn, mong các bạn rút kinh nghiệm cho lần sau !

haha, ở đâu cũng có luật cả. Không thích thì đừng có vào, mà đã vào là phải theo, đừng có mà kêu ca!
Tớ trước thì ngày nào cũng vào, cứ 5’ là tờ refesh 1 lần xem có gì mới ko, bây giờ thì khoảng 1 tuần vào 1 lần kiếm soft thôi.