VinaPhone giới thiệu App nghe nhạc Chacha cho Android,IOS - miễn phí cước 3G với gói CHACHA FUN

Ứng dụng nghe nhạc Chacha của Vinaphone

Vinaphone đã tham gia vào thị trường âm nhạc trực tuyến với dịch vụ Chacha. Dịch vụ này có thể hoạt động trên nền web ở địa chỉ http://chacha.vn , hoạt động ở cổng WAP và chế độ web dành cho các thiết bị di động ở http://m.chacha.vn và cuối cùng là ứng dụng Chacha Vinaphone dành cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành iOS và Android.
https://lh4.googleusercontent.com/-BnknC82xdnQ/T97uLp6xk2I/AAAAAAAAAEM/Lt5GpACw0a4/s550/851x315+copy.jpg

Chacha cho Vinaphone chỉ có thể sử dụng được nếu bạn dùng số thuê bao của Vinaphone, đây là một hạn chế nhỏ của phần mềm. Bù lại, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ việc này. Điển hình là việc luôn miễn phí cước sử dụng Internet khi bạn sử dụng ứng dụng Chacha để tải, nghe, xem video,… Ngoài ra, bạn chỉ cần đăng kí một lần, sau đó có thể dùng Wifi để truy cập vào Chacha để có tốc độ nhanh hơn hoặc dùng trên các thiết bị không có mạng di động như iPad Wifi, iPod Touch chẳng hạn. Sau ba ngày dùng thử, bạn phải đăng kí gói dịch vụ Chacha Fun với giá 5000 đồng/7 ngày sử dụng tất cả các tính năng của Chacha. Tuy nhiên, từ 18/6 đến 24/6, Vinaphone sẽ miễn phí gói cước Chacha Fun 1 tuần nên bạn có thể đăng kí để trải nghiệm dịch vụ này nếu muốn.https://lh5.googleusercontent.com/-SXkFxhgRkcs/T97oxxQKy9I/AAAAAAAAADg/h9Y2T6-niR8/s500/4.jpg

Với ứng dụng Chacha tải về miễn phí, người dùng có thể nghe nhạc thoải mái trên di động (iPhone hay Android) mọi lúc mọi nơi với ưu điểm nổi trội nhất là miễn phí toàn bộ phí 3G.
https://lh5.googleusercontent.com/-URg4gZlzV-o/T97oxXcQMJI/AAAAAAAAADc/OtXCM_Ua9fQ/s500/2.jpg

Ứng dụng cho phép nghe nhạc, xem video ca nhạc, tin tức âm nhạc với dữ liệu cập nhật, nóng hổi từng ngày. Danh sách yêu thích của bạn sẽ được đồng bộ ghi nhớ trên cả website, wapsite và ứng dụng Chacha. Đồng thời, bạn cũng có thể nghe tất cả các file nhạc có sẵn trong bộ nhớ điện thoại do tính năng đồng bộ nhạc có sẵn trong máy.
https://lh3.googleusercontent.com/-CcxMMDUa85E/T97oxaGoFlI/AAAAAAAAADQ/q2G_Lhbv-pU/s500/3.jpg

Ngoài ra, ứng dụng Chacha liên kết với Facebook và Gmail nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ (like, share, comment) ngay tại ứng dụng. Tính năng đình đám nhất chính là cho phép người dùng nghe và tải toàn bộ album hoặc playlist (một chuỗi các bài hát). Không chỉ có vậy, Chacha còn cho phép tùy chọn giới hạn dung lượng lưu trữ với các bài hát được tải về, tránh tình trạng tải bộ nhớ thẻ của điện thoại bị quá tải.

Đáng chú ý là tính năng dùng thử ba ngày mới xuất hiện. Mặc dù là dùng thử nhưng bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng nghe, tải nhạc, xem tin tức và miễn phí cước 3G, giống hệt với các tính năng mà gói ChachaFun mang lại cho chúng ta.

** Tải về Chacha Vinaphone cho Android
Tải về Chacha Vinaphone cho iOS**