Việt Taxi - Tìm Taxi nhanh, dễ dàng

Việt Taxi Pro là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tra cứu danh bạ các hãng taxi trên lãnh thổ Việt Nam, lựa chọn và gọi Taxi hay các số điện thoại khẩn cấp một cách dễ dàng nhất.

http://static.appota.com/uploads/icon/042013/thumbs/icon15.png

Bạn là người thường xuyên phải đi lại nhiều bằng Taxi và phải nhớ số điện thoại của một loạt hãng taxi? Bạn ít khi đi Taxi nên thường không nhớ số điện thoại của hãng nào? Bạn không cần lo lắng, Việt Taxi Pro sẽ nhớ giúp bạn.

Ứng dụng Việt Taxi Pro cho phép người dùng dễ dàng thao tác để tìm kiếm, sau đó thực hiện cuộc gọi đến các hãng Taxi một cách nhanh nhất.

Ứng dụng sẽ sử dụng vị trí của người dùng để gợi ý danh sách các hãng taxi hoạt động xung quanh vị trí đó. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm các hãng taxi ở các tỉnh, thành trên cả nước.

Nếu bạn yêu thích một hãng taxi nào, bạn dễ dàng thông tin của hãng đó vào danh sách yêu thích để phục vụ cho lần sử dụng sau. Ứng dụng cũng cho phép người dùng quản lý lịch sử các cuộc gọi taxi của mình.

Bên cạnh thông tin taxi, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng thông tin các số điện thoại liên hệ khi cần thiết như: gọi cảnh sát 113, gọi cứu thương, cứu hoả, tổng đài 1080 hay tổng đài điện thoại (Viettel, Mobifone, Vinaphone),…

Việt Taxi Pro hỗ trợ hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt. Phiên bản hiện tại hỗ trợ tất cả các loại màn hình từ 4inch của iPhone 3,4, 5inch của iPhone 5 hay cả iPad.

Cập nhật phiên bản 2.0:

  • Bổ sung thêm CSDL cho các tỉnh/thành còn lại. Hỗ trợ tìm kiếm thông tin taxi cho 63 tỉnh/thành của Việt Nam.
  • Thực hiện một số cải tiến về giao diện.

Hiện tại cơ sở dữ liệu đang tiếp tục được hoàn thiện và chỉnh sửa, bổ sung. Mong các bạn ủng hộ và góp ý để ứng dụng ngày càng phát triển!

Link AppStoreVN:

http://cdn.tinhte.vn/attachments/img_0980-png.1146493/

http://cdn.tinhte.vn/attachments/img_0981-png.1146494/

Phần mềm này mềnh dùng rồi. Nói chung chỉ đi các Tp trung ương thôi, đi tỉnh hơi ý ẹ. Mà k biết có phải đc các hãng taxi tài trợ k, mà mấy hãng mình hay đi k có trong này.

Cái này hay mà search appstore kg thấy đâu? Toàn là GoiTaxi, Goi Taxi Viet…

Do tự mình phát triển nên còn nhiều sai sót, mong bác góp ý thêm để em nó hoàn thiện dần. :slight_smile:

Mình chưa đưa lên appstore, mới đưa lên appstorevn thôi bác ơi.

Phần lưu hãng taxi ưa thích khá tiện lợi, thanks

Cái này tiện lợi quá, đi công tác ngại nhất khoản taxi này. Thanks bác!!