Vì sao bạn chọn Android?

Có nhiều hệ điều hành khách nhau trên thị trường điện thoại như iOS, BlackBerry, Symbian, WebOS, Palm, Windows Phone 7… thế tại sao bạn lại chọn Android? Bạn chọn nó vì thằng bạn bạn chọn nó hay bạn chọn nó vì nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay bạn chọn nó chỉ vì bạn không thích là một ifan?

Mình vọc qua nhiều máy Android và mình thích nó ở chỗ nó cho mình tùy biến giao diện thoải mái hơn, trình xem hình của Android nhìn hay hơn, đồng bộ hóa tốt với Picasa và rất thích xem cái Pulse News mà BlackBerry không có mình còn thích cả cái trình gọi điện thoại Dail One nó cho mình cảm giác gọi điện thoại nhanh và thông minh không kém những chiếc Nokia bàn phím T9. Mình cũng mới chọn Android cũng vì chiếc Neo V nó đẹp quá với lại nó đang khuyến mãi cái loa MS 430](http://sonyphonevietnam.com) :smiley: :smiley: .

http://farm8.staticflickr.com/7048/6776739224_763beffa87_b.jpg

Mời anh em chia sẻ =D>.

Android mã nguồn mở, khả năng tùy biến cao (gần như vô hạn), cộng đồng developer mạnh :smiley:

Bác ơi, Android mã mở, nhưng driver trên nó không mở :smiley: Dân chơi HP Touchpad đang mệt vì cái camera trên Android mãi không hoạt động được đấy.

Mình chọn Android vì nó làm mình cảm thấy khác biệt hoàn toàn và có dược sự tự chủ cho riêng minh.
Với nền tảng android mình có thể chế thoải mái không lo bị đụng hàng? Vd: Làm phần mềm âm thanh chỉnh EQ co MIX qua DT mà không cần máy tính nữa.

dùng android vì khả năng tùy biến cao, có nhiều rom cho mình lựa chọn.

Android phù hợp cho đối tượng trẻ, thành đạt.

iOS phù hợp hơn với đối tượng thành đạt và sắp lên cụ (thích hưởng thụ, không thích chọc ngoáy). :smiley:

Mình có hỏi thằng bạn sao nó chọn Android thì nó kêu Android tự do thoải mái hơn iOS nhiều :D.

Tùy biến cao, cộng đồng developer mạnh là 2 thế mạnh của Android…

Android ngoài những ưu điểm kể trên còn có giá tiền hợp túi tiền hơn WebOS. Trông đẳng cấp hơn Symbian và WP…

Thứ 1 là giả cả, rất hợp túi tiền.

Thứ 2 là ứng dụng, số lượng ứng dụng nhiều thứ nhì (đứng sau iOS thôi).

Thứ 3 là khả năng tùy biến cao với giao diện, launcher, bootscreen, các thông số phần cứng máy có thể tùy ý chỉnh sửa.

Thứ 4 là bản thân mình rất thích vọc, mua về là ngồi nghiên cứu root, cái cảm giác từ lúc tạo gold card, cho đến lúc root thành công có nhiều cảm xúc lắm http://www.vn-zoom.com/images/smilies/3.gif

Android này đồng bộ tất cả mọi thứ có trong máy vào Gmail, mỗi khi up ROM mới và kết nối với Gmail là tự động sync toàn bộ từ danh bạ, ứng dụng và cả các setting thiết lập máy lúc đang sử dụng.

ố kê, xài nó riết rồi làm “fan” nó luôn, [FONT=verdana]nó hoàn hảo về mọi mặt và có thể tự do thay đổi theo ý mình , đặc biệt không sợ lỗi hđh vì dễ dàng cài lại hehe[/FONT]

Tui chọn vì Em Ray của tui đẹp với lại chụp hình chuẩn :x

Sony thì chụp hình với nghe nhạc là đỉnh rồi. Mà có vẻ trong các máy android nó việt hóa tốt nhất ấy. Em cũng vọc qua thấy cũng ok lắm. Nhưng vẫn đang xài con Galaxy Gio ;))

Đúng đấy bác, xài sony xong em mê mẩn luôn !!! Dạo này có con Xperia S em đang mơ ước !!! Tính tặng người yêu con Ray này để nhảy qua con kia ;))

Thấy thích vì khả năng tùy chọn, khả năng nâng cấp tốt, kiểu dáng đẹp (mình xài non OS của SE thích vọc là chính http://www.tinhte.vn/images/smilies/biggrin.png)…
Arc, Play, Neo, Mini Pro đẹp , chuẩn , Arc công nghệ mh Bravia. Neo, Pro cầm chắc tay , Play có card đồ họa (nhìn tương tự PSP Go) tất cả đều chạy rom 2.3.3
Galaxy S mh đẹp, cấu hình tốt, giá thành ok nhưng lâu lâu lag (do cài nhìu ứng dụng)
HTC con cưng nên rom ra nhanh … nhưng so ra cảm ứng không bằng SE và SS
LG kg dám bàn tới …http://www.tinhte.vn/images/smilies/biggrin.png

Túm lại, cưng con Arc S lắm , nên cũng cưng SE luôn :smiley: :smiley:

Hehe, mình già rồi mà cũng không thành đạt, lỡ dùng Android rồi giờ tính sao đây.

Mình chỉ thích nó có nhiều ứng dụng free

Oái, mấy cái nắp lưng. Mua về tặng người yêu thì chắc nàng khoái lắm đây. Nhưng mà em í có Ray ùi, đâu có mua chi nữa T_T. KO biết có bán riêng ko nhỉ?

Àh, quên vào chủ đề chính, tui chọn android vì…tui thấy điện thoại thiết kế đẹp và đầy đủ chức năng thui chứ tui ko biết android nó hơn cái ip hay bb chộ nào hay nó mở làm sao hết ^^ !!

khả năng tuỳ biến tốt, rom riết dễ vọc phá, phần mềm dễ cài đặt, dễ tải, và phần mềm miễn phí khá nhiều …

Ko có bán riêng, bác kiếm ai mua Ray thời gian này mà hỏi người ta có nhượng lại ko? Chứ mấy anh thì cũng ít có xài kiểu nắp lưng này lắm ^^