Về việc thành lập Chi hội Bút Mực Giấy tại Hà Nội

Tại Mini Pens Show ngày 22 tháng 8 vừa qua, em có nhận được danh sách 32 thành viên tham gia. Và tại sự kiện này em đã được bác @italypens ủy thác nhiệm vụ cầm số tiền 2T6 là số tiền bác ủng hộ cho quỹ phát triển chi hội Bút Mực Giấy. Vì vậy em lập cái topic này để xin ý kiến các thành viên về việc thành lập chi hội Bút Mực Giấy tại HN.

Rất mong các bác bớt chút thời gian đóng góp ý kiến về việc có nên thành lập chi hội không, nếu có thì sẽ hoạt động như thế nào,…v.v và …v.v…

Em rất ủng hộ việc thành lập chi hội này. Rất tiếc là Pens Show vừa rồi em không được tham dự.

Theo em thì hoạt động nên có là offline hàng tháng. Các buổi offline sẽ là cơ hội để mọi người giao lưu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Ngoài ra thì nó cũng sẽ là cơ hôi cho các newbie như em được trải nghiệm bút trước khi quyết định xin vợ tiền mua :D.

Trong buổi offline mà có đấu giá như vừa rồi em nghĩ cũng là 1 ý tưởng hay. Có thể đem bút ra đấu giá và góp 1 phần vào quỹ của chi hội.

cái này phải có kế hoạch hoạt động, offline ít nhất 1 lần/tuần, có giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và đặc biệt là nên có phần hướng dẫn viết thư pháp phương tây thì quá hay. Chắc a sẽ thuyết phục được bác “Long thành …” hướng dẫn cho ae chứ ạ :wink:

Hôm nào anh em mình offline, ngồi bàn kỹ hơn về việc này nhé!!!