Văn Quyến và Quốc Vượng đã bị bắt

Bắt khẩn cấp Văn Quyến và Quốc Vượng
22:59’ 20/12/2005 (GMT+7)
(VietNamNet) - Chiều 20/12, Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an, thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Văn Quyến và Quốc Vượng. Đồng thời khởi tố vụ án đánh bạc…
Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án đánh bạc. Chiều cùng ngày, Văn Quyến và Quốc Vượng đã được chuyển thằng đến trại giam T16 của Bộ Công an, nơi trọng tài Lương Trung Việt, HLV Vũ Tiến Thành… đang bị tạm giam.
Quyết định bắt khẩn cấp dựa trên lời khai của Văn Quyến và các đồng đội của Quyến. Cầu thủ này đã thừa nhận hành vi bán độ của mình, thông qua việc gọi điện cho một số trùm cá độ ở Nghệ An để sắp xếp mọi việc, cũng như hành vi lôi kéo đồng đội “làm độ”.
Trước đó, Văn Trương và Hải Lâm đã khai nhận với cơ quan điều tra, 2 cầu thủ này đã bị Văn Quyến lôi kéo vào vụ bán độ tại SEA Games 23. Thế nhưng, Văn Quyến vẫn quanh co không thừa nhận, cho đến khi cơ quan điều tra đưa ra những tình tiết và chứng cứ quan trọng, Văn Quyến phải thừa nhận.
Trong khi đó, ở TP.HCM, Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an đã tìm ra được 2 người phụ nữ đã đưa tiền cho Văn Quyến trên đường ra sân bay Tân Sơn Nhất. Tất cả các thông tin này đã được chuyển ra Hà Nội để làm chứng cứ.
Trong lời khai của Văn Quyến, nhân thân của 2 người phụ nữ này đều trùng khớp với bản tường trình. Tuy nhiên, cơ quan điều tra vẫn chưa thể tiết lộ danh tánh của 2 phụ nữ với báo giới.
Về số tiền 23 triệu đồng trong phong bì được 2 phụ nữ đưa qua cửa sổ taxi, ban đầu xác định là “tiền công” của Văn Quyến sau khi thực hiện “hợp đồng” tại SEA Games 23.
Cùng trong ngày (20/12), một mũi trinh sát của Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội đã đến Nghệ An, tiếp tục truy tìm và triệu tập các đối tượng có liên quan đến vụ án.
Đặc biệt là việc truy tìm tung tích của cựu tuyển thủ Nguyễn Phi Hùng đang được tiến hành. Hùng được cho là nhân vật trực tiếp sắp xếp các trận cá độ và giữ vai trò liên lạc, làm trung gian chuyển tiền cho các đối tượng bán độ.
Cùng trong ngày, Quốc Anh đã đến cơ quan điều tra làm việc. Theo quan sát của báo giới, vẻ mặt của Quốc Anh trong lần này trong khá căng thẳng và buồn. Mọi câu hỏi của phóng viên dành cho cầu thủ này đều bị từ chối.
( Nguồn VietNamNet )

Hi vọng admin/mod không xóa nhé. Tới đây thì rõ ràng hơn nhiều rồi.

Đồng thời dề nghị bà con bình tĩnh, dùng ngôn từ vừa phải, HHVN không phải là nơi xả stress hehe…

Không phải nơi xả stress thì phải xóa luôn cái theard này đi bác ạ, chứ bôi nó ra thì anh em không vào chửi cho nó sướng thì làm gì? Em là em thấy cái nhóm bán độ trong đội U23 này chối bằng thầy. Ngay như chú Quốc Vượng, mấy ngày gần đây còn một mực khẳng định không liên quan, không biết, không nghe, đá hết mình. Đùng một cái bị tóm gọn. Đúng là cái lũ khốn n…ạn.

Nhưng theo bài ở trên thì chẳng nhẽ chú Quốc Anh cũng có nghi ngờ tham gia thì em giật mình thật?

thật là ngu xuẩn. chỉ vì 20tr đồng mà nó bán máu tổ quốc đi như thế. thật ko đáng. Nếu nó được tiển tỉ thì em ko trách nó vì nó vẫn vốn là dân chân chất chỉ vì bị loá mắt vì đồng tiền.Đằng này… tiếc cho ông Riedle đã tin tưởng vào nó, tiếc cho người hâm mộ kì vọng vào nó,tiếc cho những người đã tin mồm nó …Cuối cùng em chỉ tiếc cho người hâm mộ VN vì đã đổ ra đường hò reo vì cái bán độ của chúng nó,tất nhiên vẫn fải biết quí trọng những người như Tấn tài và Tài em, thật là đáng quí.Cũng xuất fát từ nhà nghèo mà ko bị loá mắt bởi đồng tiền bẩn như mấy thằng trên

Các bác ơi, nó không bán rẻ đến thế đâu (20 triệu). Báo nói là 1,6 tỷ cơ mà. Qua vụ này thấy thất vọng quá. Chẳng còn lời nào mà nói nữa.
Cũng chẳng dám khen cầu thủ nào có đạo đức nữa. Nhỡ Văn Quyến được cho nói lời cuối cùng với anh em, nó lại nói thế này: “Kính thưa các đồng chí chưa bị lộ…” Đâm ra chẳng dám tin ai bây giờ.
Chán.

Tội của Quyến và Vượng hoặc thêm một số cầu thủ nữa sẽ có đáp án cuối cùng trong nay mai. Quan trọng nhất vẫn là những ông trùm nắm các đường dây cá độ và cái bọn quan chức hám tiền trong Liên đoàn Bóng đá VFF đang thâu tóm toàn bộ nền bóng đá VN kìa. Tóm được bọn nó mới hay chứ nếu ko có Quyến hay Vượng thì cũng là một vài cái tên nào khác thôi.

Dẫu biết rằng việc làm của các tuyển thủ U23 là ko ai có thể chấp nhận được nhưng vẫn thấy tiếc cho bọn nó thế nào ấy.

Đôi dòng suy nghĩ.

Nếu tớ được quyết định về vấn đề thể thao tớ sẽ không bỏ tiền vào thể thao “đỉnh cao” vì có cao so với ai đâu trong khi nền tảng không có. Bộ môn thể dục và giáo viên thể dục bị coi nhẹ trong các lớp phổ thông và đại học.
Về quan điểm sức khoẻ (bệnh nghề nghiệp mà) thì kiểu đầu tư gà nòi này cực kỳ phi lý và Văn Quyến Quốc vượng chẳng qua cũng là nạn nhân mà thôi.
Hi vọng không bị xoá vì … “Chnh Tr.” :smiley:

Khái niệm Tổ Quốc xem ra khó hiểu với bọn(không muốn nhắc tên nữa,dơ miệng) ít được giáo dục này.Chĩ biết đá bóng và kiếm tiền bẫn.Xin cãm ơn anh Võ Quốc Thắng và Mr.Calisto đã giáo dục ra được những cầu thũ có liêm sĩ như Tài Em.

Mấy thằng này, không phải đá vì màu cờ sắc áo, mà đá vì tiền. Đồng ý tiền là điều quan trọng, nhưng không vì thế mà mấy thằng chó này làm mất lòng tin của anh em. Thật sự anh em rất phẫn úât. biết được tin chính thức bắt tụi nó rồi, thấy dzui ghê héng :slight_smile:

Bình tĩnh nào bác, đúng là tức thiệt nhưng chúng ta cần bình tĩnh :slight_smile:

Chửi chúng nó hết lời cũng đúng.
Khuyên nhau hãy bình tĩnh cũng đúng.
Một người chưa có tội cho đến khi tòa tuyên án.
Nhưng mà chán.
Chán hết cả thày trò nhà chúng nó.

đúng như bác @oainot nói, cảm giác chán chường, bao nhiêu công sức đầu tư cho đội tuyển, bao nhiêu niềm hy vọng của người dân mê bóng đá VN (trong đó có tôi) đã bị đổ xuống sông, xuống biển cả !!! than ôi

Không biết chúng nó bị xử bắn hay được hưởng tù treo…“cổ” các bác nhẩy?

Quan trọng là phải cải tổ lại VFF nữa chứ, còn mấy anh trùm mấy ông bự đã bị bắt đâu, đồng chí Phi Hùng thì té sang Lào rồi. Đợt này mong rằng sẽ trảm hết từ trên xuống dưới, thủ tướng đã có chỉ thị rồi thì biết đấy.

Em cũng chẳng biết nói sao.Chỉ cảm thấy buồn buồn kô nói nên lời.

thôi các bác đừng nóng, dù sao cũng vì cơm áo gạo tiền nên mấy e nó cắm đầu vào làm liều thôi…với lại các e nó sinh ra trong 1 gia đình khó khăn và ko được dư dả gì cho lắm ,nên khi gặp được đồng tiền là bị lóa mắt rồi…nhưng mà có xữ thì đem xử mấy thằng cầm đầu đó…bóng đá vn => chán…