Vấn đề sạc PIN cho SPV C500(giong pin cua O2 xphonell,xphonellm,tmobile SDA...)

anh em biet cho nao o HN co ban pin con c500(giong pin cua O2 xphonell,xphonellm,tmobile SDA…) cua e không?, e mua con do ve ben trong lai la pin SamSung model ST26A khỉ gió gì đó :confused: ,dể pin trong máy mà sạc qua USB(day USB cua dau doc the nho) va sac cua O2 không vào dien(chắc không phải pin gốc của nó), toàn phải tháo ra dùng sạc đa năng của TQ để sạc,e thấy trên Đặng Dung có mấy cái máy tương tự nhưng lại dùng pin Maxell,hoi no doi 300(chat qua) không biết con pin maxell này sạc trực tiếp được không,và ở đâu HN bán pin cac loai tren nhi?
Tien day cho minh hoi minh cai phan mem len the nho cua may (dung wincesetup )ma sao bo nho cua may van tang len nhi, minh nghi la do file cab duoc truyen sang may va de o dau do nhung tim file temp va file cab mai khong thay, bi gio may toan low storage thoi ma go bo phan mem di khong thay giam (vi cai tren the nho ma ) ai co cac nao empty cac phai tam nay o dau khong ?

Thứ nhất bạn phải gõ tiếng Việt khi post bài.
Thứ 2 cửa hàng bạn hỏi chính là cửa hàng của mình.Còn pin giá 300.000VND là đúng giá vì đó là pin xịn nếu bạn mua pin lô thì có thể rẻ hơn và chất lượng như viên pin bạn đang dùng (Tiền nào của ấy mà).Bạn cứ tham khảo mọi người xem sao nhé.

Giá pin xịn như vậy là đúng rồi, không có chát đâu bác. Còn chuyện bác để pin trong máy rồi dùng sạc của O2 cũng không sạc được thì có lẽ máy của bác đã có vấn đề rồi đấy, nếu vẫn Sync được thì có thể IC sạc bị hỏng. Nếu không sync được thì xem lại cái socket USB.

cám ơn các bác đã quan tâm, máy em mới cứng và vẫn còn sync được, vừa cắm vào đã báo đầy pin, vậy là con IC sạc chết à?e cứ tưởng là do pin đểu hoặc là sạc không đúng chuẩn,thế là nó dùng chung đồ với bọn o2 được à? quả này chắc toi rùi :o :o :o . bác ơi bác có vẻ hiểu biết về dòng này giúp em quả này với

Bác bị cái xạc đểu rồi: Với xạc dỏm thì cắm vào vài phút đã báo đầy pin (ví dụ từ 50% lên 100% chỉ trong vài phút); hoặc chỉ xạc đến mức nào đó thì ngừng lại (90% chẳng hạn).

Bác kiếm lấy cái xạc xịn mà xạc thì đỡ hại pin, trường hợp khó kiếm thì chịu khó xạc bằng cổng usb máy tính cũng được
(em có cái Xphone II bị y bác, cứ cắm vào là báo đầy pin, rút ra một tí thì báo sụt xuống 50%, đành phải xạc qua usb, hơi bất tiện nhưng mà ổn định, khi báo đầy pinthì rất lâu mới tụt từ 100% xuống mức 95, 90% )

Đó là mình dự đoán vậy thôi, tuy nhiên bác xem lại cái sạc như bác ppc2003 khuyến cáo xem.
Con C500 của bác có thể dùng chung rất nhiều loại sạc, miễn là cổng miniUSB, dòng ra 1A là OK. Nếu cục sạc của bác dòng ra nhỏ hơn 300mA thì có thể sạc không đầy hoàn toàn nên mau báo pin đầy và cũng mau hết pin. Tốt nhất là bác kiếm cục pin khác để thử. Mình sạc bằng USB của máy tính cũng thấy bình thường, dùng 2-3 ngày mới hết pin.

ặc ặc ,vào được một tý điện nào đã phúc cho nhà em.vấn đề là không vào tý nào mới ác chứ, vì em cắm vào USB máy tính, đang sync bình thường thì tắt ngủm (vì hết pin) lúc đầu em còn tưởng máy tính ăn pin của e cơ :((

Bác Trung ơi, bác có cái xạc xịn nào cho con Xphone ko?? Để lại cho em một cái. Cảm ơn bác.