Vacheron Constantin ra mắt đồng hồ siêu sang mới giá 2,1 tỷ đồng

Sẽ chỉ có 100 chiếc đồng hồ được sản xuất, và giá của mỗi chiếc lên tới gần 2,1 tỷ đồng.

http://images.ndh.vn/Images/Uploaded/Share/2014/07/31/84aVacheron-Constantin-Patrimony-Traditionnelle-World-Time-Collection-Excellence-Platine-2.jpg
Hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Vacheron Constantin vừa cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Patrimony Traditionelle World Time Collection Excellence Platine phiên bản mới.

Vacheron Constantin từng ra mắt BST đồng hồ Patrimony Traditionnelle World Time vào năm 2011 với vỏ bằng vàng rose sang trọng. Đây được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới. Chiếc đồng hồ này chỉ có duy nhất 1 nút vặn điều chỉnh ngày giờ, thể hiện tất cả 37 múi giờ trên thế giới, bao gồm cả một nửa và phần tư múi giờ.

Và giờ đây, Vacheron Constantin quyết định cho ra phiên bản đồng hồ mới với nhiều tính năng vượt trội hơn “đàn anh” - Collection Excellence Platine.

Theo đó, chiếc đồng hồ mới sẽ sở hữu vỏ ngoài bằng bạch kim, đường kính 42.5mm. Điểm nổi bật nhất của đồng hồ nằm ở trung tâm mặt số với chiếc bản đồ thế giới bằng bạch kim được khắc bằng tay.

Ngoài ra, trên mặt số đồng hồ còn có một dấu xác nhận tiêu chuẩn bằng bạch kim ở bên dưới, cạnh ngoài cùng giữ 4 và 5 giờ.

Nhà sản xuất cho biết, sẽ chỉ có 100 chiếc đồng hồ được sản xuất, với giá của mỗi chiếc lên tới 98.500 USD, tương đương khoảng gần 2,1 tỷ đồng.

http://images.ndh.vn/Images/Uploaded/Share/2014/07/31/df3Vacheron-Constantin-Patrimony-Traditionnelle-World-Time-Collection-Excellence-Platine-1.jpghttp://images.ndh.vn/Images/Uploaded/Share/2014/07/31/356Vacheron-Constantin-Patrimony-Traditionnelle-World-Time-Collection-Excellence-Platine-3.jpg

http://images.ndh.vn/Images/Uploaded/Share/2014/07/31/43dVacheron-Constantin-Patrimony-Traditionnelle-World-Time-Collection-Excellence-Platine-4.jpg

[RIGHT]Theo NDH[/RIGHT]

làm sao để coi đc múi giờ khác hả a Lam Sơn

nhìn mấy em 2 tỉ xong cúi xuống nhìn đồng hồ mình mà thấy tủi thân :frowning: