uprom khác dòng máy o2

Em mới sài 02, nghe nói nếu uprom 02 mà dùng phiên bản uprom của châu âu cho máy o2 hàng xách tay mua tại châu á là hư luôn phải không các bác:confused: .

Một câu hỏi nữa: nếu dùng phiên bản khác dòng ,VD phiên bản dành cho atom để uprom cho o2 minis thì có hư máy luôn không, hay vẫn có thể uprom lại bản rom phù hợp?

thông cảm nhé em là newbie, đang tập tành uprom!

thì mày ko boot dc chứ ko sao cả!màn hình đen thui thôi bạn ơi,cứ yên tâm!=))

hay quá bác Kidhero đang online.
cho em hỏi nghĩa là nếu uprom cùng dòng máy o2atom nhưng o2atom em mua ở châu á, còn phiên bản uprom là dành cho atom England thì có hư máy luôn không?
cảm ơn nhé!

muốn xài GPS cho O 2 mini phải làm sao?

Mình chỉ biết là O2 không có GPS. mặc dù trong phần program của nó có trương trình GPS nhưng O2 không có gắn con chip GPS vô nên không có :D.
Muốn xài GPS (xe ôm). :smiley:

Nếu bạn up bản Rom của dòng máy khác thì sẽ bị lỗi, còn cùng dòng thì up thoải mái, không sao cả, không phân biệt châu nào cả. Ví dụ bạn lấy Rom Atom up cho Minis thì chắc chắn sẽ bị lỗi, nhưng nếu lấy Rom 02s up cho MDA3 thì ngon lành vì 02s và MDA3 cùng dòng Blue Angel cả. :slight_smile:

Nếu bạn up nhầm Rom của các dòng máy cho nhau cũng không đáng ngại lắm, bạn vào BootLoader của máy và up lại bản Rom chuẩn là được.

up cùng dòng thì bản nào cũng dc mà bác,dùng MA-UpgradeNoID là xong mà