Up Rom Không Qua Active Sync

Có Ai Biết Cách Uprom Mà Không Cần Qua Active Sync,nói Cho Em Biết Với.em Up Rom Nhưng Máy đứng ở Bootloader Không Kết Nối được Với Pc.em đang Dùng Hp1945.hình Như Máy Em Cũng Hết Pin Back Up.
Cam ơn Các Anh Trước.

sao bác đặt ra yêu cầu khó thế với bác Bill nhẻ, tớ chắc là bác ấy không đầu tư cho cho yêu cầu này đâu

Ủa, đã vào được BootLoader, chỉ cần cắm vào cable/cradle là đủ rồi, máy tính sẽ tự hỉu … dù cho lúc đấy chương trình ActiveSync nó ko chạy, nhưng vẫn tiến hành up được bình thường mà bác.

Còn cách up rom ko dùng ActiveSync thì em nghĩ chỉ có thể dùng những thiết bị chuyên dụng để up rom (flash rom) thôi ạ. Dùng cách này thì nó có vẻ nghiên về bên hardware hơn là cách up rom truyền thống.

không biết là có phải là bootloader hay không nữa,nhưng em khởi động thì máy đến màn hình HP thì không vào được win,em kết nối bằng cách up rom truyền thống thì PC báo là không kết nối được với PDA.Em không biết làm sao cả,giúp em với.Cám ơn các anh nhiều.

Có cách Up ROM trực tiếp bằng SD Card đó mà, đâu cần Active Sync đâu?!
Cái này bác Bill tính đến từ lâu rùi.

Hồi xưa trên forum này có hẳn mấy topic dính về vụ UpROM cơ mà nhưng không biết bây giờ mất tiêu đâu rùi mấy mod nhỉ?!

một số dòng máy như dell axim,asus,xda i … hình như có cả stealth đều có thể up ROm qua thẻ nhớ,ngay kể cả O22,O2i … cũng có thể up dc nếu như ta có 1 cái công cụ của bọn xda-dev,tên nó là gì em không nhớ nữa :D,nó có thể chuyển được file Rom vào trong SD card hay backup lại Rom ra PC nữa :|,còn làm thế nào thì em chịu :smiley:

Xin giúp đỡ

Các bác ơi hôm vùa rồi êm cài bản ROM_ 5[1].35.05_AKU 3.5.2(WM6) giờ đây em cảm thấy đau đầu với cái vụ này quá rồi nhờ các bác giúp em cài lại bản này cái. Em có bản O2_UK_XDAIIs_WWE_13100_139_10600_SHIP nhưng giờ kết nối với Microsoft ActiveSync nó đòi drive mới nhục cơ chú bác nào có cách nào hay chỉ giúp em với nha. Xin cảm ơn./.

Hì hì, đòi driver thôi có j` mà nhục hả bác :smiley:

Bác nên xem lại mình đã làm đúng trình tự các bước chưa, có đưa máy về BootLoader chưa … mà sao up ROM ko được ? Rồi nếu ActiveSync vẫn ko nhận được thiết bị, bác thử re-install nó xem sao :slight_smile:

Vậy bạn sạc đầy pin đi, rồi sau đó đưa máy về chế độ bootloader (với dòng hp1945 thì em ko biết các nào để đưa về botloader cả, bác thử search xem), cam USB vao PC sau đó chạy lại file upgrade trên PC. Hồi trươc em up con Atom cũng bị gần tương tự như vậy đó!! Chúc bác thành công!!:stuck_out_tongue:

Bạn tham khảo http://www.hx4700.net.tf/error606/

Có 2 cách duy nhất: UP ROM bằng thẻ nhớ hoặc UP ROM trực tiếp qua cổng USB sử dụng chương trình mtty.exe.

Tiếc là đang bận nên không giúp bạn được nhiều hơn.

Có 3 cách uprom thường hay được sử dụng. Thường sử dụng cách up qua Active Sync vì đa số các dòng máy đều chỉ cho up theo kiểu này. Và cách thứ 2 là uprom sử dụng truyền thông không dây đê đông bộ hóa. Và 1 cách nữa là up qua thẻ nhớ
Mình thì toàn uprom kiểu sync, có đúng duy nhất 1 lần up cho cái máy PPC Acer N310 là dùng thẻ nhớ.

Lâu lắm mới thấy bác Hieutq tái xuất. Giờ lên làm mod HHVN rùi à?

mỗi dòng máy có cách up rom riêng chứ ko phải muốn up bằng thẻ là được đâu ạh
đa số PPC phone bây giờ phải up bằng cable sync
còn các dòng PPC thường thì em thấy mấy thằng Dell , Acer,Toshiba và Asus toàn up bằng thẻ hết, riêng PPC của HP thì hầu hết đều up rom bằng Cable sync (có mỗi em hx4700 up bằng cả thẻ và Cable sync thế mới quái :D)

UP ROM =thẻ nhớ.

khi nào bác rảnh thì post bài hướng dẫn cụ thể việc UP ROM = thẻ nhớ nhé.và nhờ bác thống kê dùm những loại nào thì up = thẻ được.em(o22) và mọi người chắc cũng đang muốn thử đây.(hic… cái cáp sync của em vừa bị hỏng) link bác đưa em ko xem được.
cám ơn bác nhìu nhìu nhìu nhé.

PS :cần mua gấp cáp sync cho O22,bác nào biết làm ơn chỉ chỗ dùm hoặc có dư thì bán rẻ cho em cũng được ạ. em ở Sì Gòn.(giá = bi nhiu?? :smiley: )

chưa thấy ai uprom cho 022 bằng thẻ, bác nào biết chỉ với ạh :smiley:

vụ Uprom qua thẻ nhớ bác cố ganng81 nhiệt tinh di.con O2 già của em ko Sync được mà em dang máu cho nó lên mâm trên(WM02005). kể cả khi đứt gánh giữa đường lên bàn thờ cũng được.

Đang quan tâm

Cứu tôi với, máy tôi là o2II bị mất camera vì vậy muốn uprom lên WM2005 nhưng nó lại không kết nối với máy tính được căm vào máy tỉnh nó chỉ sạc pin thôi chứ không syn được, vì vậy bạn nào biết cách up rom không cần dùng máy tính hãy chỉ cho tôi với, cảm ơn nhiều lắm.

hehe,mún up rom mà ko qua cable huh,khó đó,mua con j.a.f về chơi thử đi

e cũng bị tình trạng này, con này màn hình đã quá nên không muốn bỏ, có cách nào up anh chỉ giáo cho tụi e nhờ