UEFA EURO 2012 ™ by Carlsberg – Cập nhật tin tức Euro ngay trên Chrome

UEFA EURO 2012 ™ by Carlsberg được thiết kế để mang lại tất cả tin tức mới nhất của Euro, quan điểm và đánh giá chuyên môn mà người hâm mộ túc cầu không thể bỏ qua và cả những tin tức không chính thống về các đội tuyển hàng đầu thế giới được nhiều người quan tâm. Hãng sản xuất nước giải khác từ Đan Mạch đã tạo nên một trong những ứng dụng về Euro 2012 tốt nhất thế giới.

Ứng dụng được chia làm 4 mục chính: Euro 2012, News, Video, International Friendlies. Bài viết sau minh họa App chạy trên Chrome, phiên bản chạy trên iOS và Andrioid hoàn toàn tương đương.

Euro 2012 gồm 2 mục nhỏ Fixture cung cấp lịch đấu và Standing cung cấp bảng xếp hạng.
https://lh6.googleusercontent.com/-6vhtQ9i4gyY/T9Fc8i4uAmI/AAAAAAAAAQM/a8mka05STZ0/w936-h547-k/Euro2012_1.jpg

Mục News cung cấp tin mới nhất về Euro (các thông tin về đội tuyển tham dự, ban tổ chức …)

Video - chia sẻ những đoạn video hot nhất liên quan đến quá trình chuẩn bị của các đội tuyển cũng như tóm tắt diễn biễn trận đấu trong thời gian diễn ra Euro.

https://lh5.googleusercontent.com/-oW9CsYExP6o/T9Fc9hL1kgI/AAAAAAAAAQQ/1zX1rB8EP84/w410-h242-n-k/Euro2012_2.jpg
Cuối cùng là International Friendlies với thông tin về các trận đấu giao hữu quốc tế diễn ra trước thềm Euro.

Bạn cũng có thể nhận các cập nhật ứng dụng qua khay hệ thống bằng tùy chọn ở mục setting.

Với lời hứa hẹn cung cấp bình luận trực tiếp trong suốt trận đấu, số liệu thống kê trận đấu trực tiếp, video hội nghị báo chí, phỏng vấn cầu thủ, và thông tin nội bộ trong phòng thay đồ của các dội tuyển, đây chắc chắn là một ứng dụng thú vị không thể thiếu dành cho các fan bóng đá. Chúc các bạn có một kỳ Euro 2012 nhiều niềm vui.

Cài đặt App cho Chrome tại đây](https://chrome.google.com/webstore/detail/jlpjblbfabaebkkhjebmjagoadlficpm?utm_source=chrome-ntp-icon).

(ST)