UEFA Champions League 2.0 - Công cụ đắc lực cho FAN bóng đá!

Nghe tên thôi cũng đủ biết đây là chương trình có liên quan đến bóng đá mà cụ thể là cúp C1 Châu Âu, giải đấu tầm Châu lục danh giá nhất thế giới!

Chương trình nhỏ gọn, dùng để theo dõi lịch thi đấu, đội hình, bảng xếp hạng, kết quả trận đấu, cầu thủ nhận thẻ… Những thông tin này được cập nhất thường xuyên thông qua internet (sync với máy tính hoặc kết nối trực tiếp từ ppc).

http://trials2.pocketgear.com/Product_images/5/5945/anim.gif

Tải các chương trình theo dõi bóng đá tại đây

Cho mình ké với TovanHung luôn nha!

Hôm trước mình có đăng 1 cái nhưng chẳng thấy a e bận tâm cũng cho ý kiến. Bây giờ thấy Tovanhung nói đến bóng đá mình ké luôn!

Chương trình Teamstats của mình cũng giống như cua Tovanhung, nhưng không phải là Cúp C1 mà là thông tin của 20 giải đấu quốc gia trên thế giới!
Các bác enjoy nha!
http://mbovin.com/teamstats/img/teams2_ppc.gif
http://mbovin.com/teamstats/img/league_ppc.gif

Click here to Download

Cả hai cái đều tuyệt cả. Cảm ơn cả hai bác nhiều nhé! :).
Nhưng anh Hưng có cái ấy của ctrình không? Chứ cài vô được mấy ngày nó lại tèo thì hỏng bét

Cái Teamstat em dùng hay phết cảm ơn anh 20cent, còn CM thì để down về dùng thử.

Mời các bác vào mailbox trong chữ ký điện tử của em. Có rất nhiều phần mềm theo dõi bóng đá. Ngoài 2 soft trên, còn có một số soft do anh ntnam1972 share cho a e. Hehehe, cái này mấy bác bắt độ bóng đá khoái lắm nè…Mại dzô, mại dzô (phải cạnh tranh với tovanhung chứ):D.

Hic soft k có kei thi cung = k

Bác linh hoạt chút đi. Cái link đó chỉ để tham khảo, còn “cái ấy” thì liên hệ riêng qua mail hoặc PM chứ. Kẻo không phạm qui thì sao? Gởi mail cho mình, mình gởi bản full cho! tovanhung@gmail.com

Trời đất ơi, chưa kịp vọc mấy cái soft trên thì lại thấy có em tên là European Football Leagues 1.3 thuộc loại tất cả trong một luôn mới ghê chứ.

http://www.pocketgear.com/software_detail.asp?id=17135

(Vẫn y như cũ, các bác gởi PM hoặc mail nhé)

Đúng vậy bác à, cái này theo tớ là hay nhất, cập nhật ngon lành các năm. nhưng thường thì nó cập nhật hơi chậm. Nhưng thế là ngon lành lắm rôi ! Tớ dùng cả năm nay, rất chuẩn !!! Hình như lúc trước tớ cũng có post lên đây rồi mà nhỉ !!!

đúng thế, cài này xài ổn lắm
có các giải châu Âu chủ yếu nhất cũng như CL.

nhưng nó kô có cup UEFA :frowning:

Chào bạn Tovanhung tôi cũng muốn có 1 bản full bạn có thể cho tôi được không, nếu được xin làm ơn gửi về địa chỉ: (ltrdong@hcm.vnn.vn) Xin cảm ơn nhiều.

Bạn vào mailbox trong chữ ký điện tử của mình cũng có đầy đủ soft về bóng đá đấy.

Mình vào cái chữ ký í mà chẳng thấy cái soft nào xì-po cả???

Sorry bác, ban nãy em gửi nhầm. Đã up toàn bộ soft liên quan về các giải bóng đá nổi tiếng thế giới lên mailbox của em. Tiếc là không có V-Leagues, bọn này khinh ta thật…:D.

Những soft này tổng hợp từ nguồn cung cấp của bác ntnam1972 trước đây cùng cái teamstat. Mời các bác ghé lại quán em.

Vào softbox của bác như thế nào nhỉ, chỉ cho anh em với.

Tôi cũng đang đợi chỉ dẫn thêm về cách vào ebox của bạn đây.

Trời ơi người ta nói đến vậy rồi mà hai bác còn ko biết, cái mail to lù lù ở dưới chữ ký kia thôi, cả usename cả pw.

HHVN Softbox của bác empty mất tiêu rùi, có gì trong đó đâu?

Vẫn còn nhưng tốt hơn hết là bác cho em xin cái email của bác, em mail cho nhanh.

Mọi người cho em hỏi cái, em có cài 2 cái: European leagues thì nó kô thể cập nhật được ngay từ đầu, báo error. Còn cái teamstat thì em cài sử dụng đến đúng trước trận Liv-Chel cuối tuần qua thì đứt, không update được. Xóa đi cài lại cũng vẫn thế không update được tẹo nào. Net niếc của em vẫn bình thường, không hiểu sao nữa. cái teamstat khi cài lại có thông báo là có thể không chỵa tốt vì không phù hợp với Windows này. em dùng 2003SE, máy 4700. Ai bị như thế không. CL vẫn update tốt