Tuyệt chiêu cho nam giới!

Hôm nọ, mình uống bia với bạn ,nhưng uống không nhiều, trên đường về mình nghĩ được một ý tưởng… Về đến nhà, mình giả vờ say, vợ chưa bao giờ thấy mình say tệ như thế, chạy ra đỡ mình. Mình vả cho cô ấy một cái (nhẹ thôi, nhưng cũng đủ đỏ má) và đẩy ra, quát: “Cô là đứa nào, ngòai vợ tôi ra, chưa có đứa con gái nào đụng được vào người tôi nghe chưa”. Và mình lỉnh luôn vào buồng lăn ra ngủ, sau dậy ăn cơm. Lạ lắm, thấy mình dậy, vợ ngoan ngoãn dọn cơm, lấy ghế ngồi ngắm mình ăn mà mặt lại rạng rỡ lạ, lại còn tủm tỉm cười. Hic, mình thì trả thù được mà vợ mình lại sướng :smiley:

Hay, tuyệt chiêu thật, vậy mình phải học hỏi mới được, nhưng có khi nào nó lại tát mình một cái và hỏi: Mày là thằng nào mà dám đánh tao không?

Quá hay, ý tưởng của bác chan-an168 là cực kỳ hay, em sẽ ghi chép đầy đủ và sẽ đợi có dịp để thực hiện, đây không phải là một cuộc trả thù theo đúng nghĩa của nó mà đây chỉ là một cách hâm nóng tình yêu thôi, đúng không các bác.( Em sắp lấy vợ mà học được tuyệt chiêu này thì quá hay), mà các bác đừng loan truyền cái này nhiều quá nhé kẻo có ngày đến tai chị em phụ nữ mà mình lại giở chiêu này ra thì sau khi “tát yêu” vợ một cái mình lại nhận được 2 phát tát 1 phát đạp thì chít. :smiley: Chào các bác.:smiley:

Mô phật, hic. Em bó tay với cách này!

He he, chống chỉ định cho các bác có nghề quyền Anh (hoặc vợ có nghề), he he he

Quá hay, có bác nào còn tuyệt chiêu nữa ko cho em biết với. Vợ em rất hay cằn nhằn về chuyện em hay uống bia, nhân đây phải cho 1 bài học hehe !

Nói dóc, mấy bả nhận ra ngay các pác chưa vợ ạ. Thà nói bình thường một chút như: **Ủa, cô là ai vậy, coi chừng lầm người rồi **thì dễ tin hơn.

Cái này trước đây đã dc gửi qua YIM rồi mà, có phải í tưởng mới j đâu. Nhảm!

Tin này ko phải ý tưởng gì cả, chỉ là mẩu chuyện vui mà thôi, ko phải ý tưởng của cá nhân

Đừng có dại mà làm theo. Nên học theo chữ ký của bác Hứng đủ ấy. :smiley:

haha…lúc đó e chỉ sợ bác mạnh tay quá thì toi…sáng kiến của bác cũg hay đấy chứ nhỉ…

Chào bác, cái này em cũng tình cờ gặp đơợc trên Yahoo nên post cho anh em tham khảo thôi, em nghĩ nhiều người chưa đọc qua! :smiley:

Bác post bài cứ như là bác làm thật vậy …vậy mà em cứ tưởng bác có vợ rùi thực hiện thế…mà bác mới 23t đã có con rùi cơ àh sớm thế nhỉ…

chán cái là Yahoo bà con cứ gửi tràn lan. Gấu của em cũng nhận được, hết tuồng :smiley:

Thử 1 phát, bay xa ra ngoài sân ướt nhoét liền.

Hi, vợ bác cũng thật là cả tin đấy. Chắc bác ca 1 rồi lại ca 2 nên ko nộp thuế được chứ gì, thế thì cứ giả vờ say lăn quay ra đấy, ai gọi cũng ko thưa ai lay cũng chẳng chuyển chứ việc gì phải… hixxx

Hê hê bác này copy câu chuyện này trên Y!M mà .Nhưng cũng hay, phải biết diễn khéo hơn mới được cơ ah .

He he, bác này còn trẻ mà đã dại dột lấy vợ rồi! hehe! có phải cô hôm bữa không? a nhìn mặt cô ấy rồi, hiền, nhưng đố chú giám thử! hehe! học chữ ký của anh nè!

Em mà vả thế có mà vợ nó bỏ nhà đi luôn chứ chẳng quan tâm đến mình nói gì nữa đâu.

Ôi trời, bạn gái em nó đoạt huy chương vàng Teawondo toàn thành, sau này em mà học theo bác lỡ nó nổi giận cho em 2 cước có m tiêu luôn. Chắc kính vợ đắc th