Turn off O2 mini?

các bồ ơi, chú O2 mini có thể tắt nguồn (turn off) hoàn toàn không, tức là vừa tắt đthoại, vừa tắt PPC vào ban đêm chẳng hạn?
Many thanks

Đơn giản bạn chỉ cần tháo nắp ra rồi lắp lại :slight_smile:
Còn nếu muốn tắt điện thoại thì bật chế độ bay lên là xong

cái máy đó không có off nguồn, lúc nào cũgn stanby, không tốn pin đâu mà lo. còn chuyện tắt điện thọai dễ mà, chỉ cần off cái wireless của mạng đi là xong, im re

Ko hiểu ý bác là gì, tháo nắp ra rồi lắp lại có tác dụng gì vậy ạ :).

Muốn tắt Pocket PC thì bạn bấm nút power ở bên sườn là tắt rùi, còn tắt điện thoại thì chọt vào cột sóng rồi táp vào Turn On Flight Mode là đt cũng ngúm luôn. Nhưng đúng như bác vừa rùi nói Pocket PC Phone nói chung stand by lâu lắm, cả đêm mất 1,2 % pin thui, ko đáng lo bác ạ. Đáng lo là bác chọt nhiều quá thôi. O2 Mini chọt được 5,6 tiếng liên tiếp là đáng nể rồi :D.

Ý iem là tháo ra rồi lắp lại thì là nó tắt hẳn luôn không biết đúng không nhỉ mỗi tội là như soft reset

:frowning: làm thế thì khác gì soft reset đâu ạ, ý bác là tháo pin ý gì ạ, bác ý đang hỏi turn off mà bác. Mà bác nào mới dùng chú ý ko được tháo pin ra quá lâu ko là tỏi hết (hard reset) đó ạ, pin backup của O2 Mini chỉ thọ được 30 fút thôi :(. O22 còn thậm tệ hơn (5fút). Chú ý chú ý :smiley:

Hehe nếu tháo ra lắp vào luôn thì không lo H-R

Mình thấy cài cái PhoneSnooze hẹn giờ on-off phone thấy xài tốt lắm. Nhưng mình lại không có vừng, có bạn nào có cho mình xin với.

Tôi thấy cách các bác làm thì đúng nhưng thủ công quá.
Nếu muốn ngày nào vào cùng một giờ máy cũng tắt ngúm cả power, cả wireless sau đó vào giờ nhất định lại bật lại thì chỉ cần cài cái thằng Mobile2Wear.powerschedule vào là ổn, muốn tắt gì, vào lúc nào đều OK, fully automatic. Vui.

Xài Phone Today đi các bác, có phần Radio scheduler tự động on/off cho phone…khỏe re…!! (muốn biết thêm chi tiết, xin mời qua ppcvn đăng ký xong vào DS là có thể tải về!!)
còn phần tự động tắt PPC thì có thể vào Start/Setting/Power xong chọn thời gian cho Turn-off device cho cả 2 chế độ “on battery” và “on external power”
Thế là xong cho cả 2 cái.

Tóm lại là vẫn phải tải phần mềm về, chiếm bộ nhớ của thẻ or máy, xong vẫn phải có hai động tác cài đặt, thỉnh thoảng vẫn phải reset lại cho hợp với nhu cầu sử dụng. Cái này cần nhưng tớ thấy hợp với business với giờ giấc chuẩn, chứ bình thưởng ra thì cứ chấm 1 phát, bấm 1 phát là xong.
Thực ra đồn chí dab1 gì đó muốn có cách nào đó để off 1 phát là xong luôn cả power và radio (cũng chỉ tiết kiệm được 2-3 cái chọt gì đó). @dab1: Thành thật mà nói có cần thiết đến thế không?

Xài thử Pocket Zenphone đi bạn, có nhiều chế độ cài đặt, hẹn giờ tự động tắt mở, nói chung là rất tiện.

Trước kia tôi cứ tưởng tắt là ngúm hẳn như máy tính hay máy di đông bình thường cơ còn đặt giờ tắt mở thì phức tạp quá mà có phải lúc nào công việc cũng được lập trình sẵn đâu.