Tư vấn xem hàng giả hay hàng thật về BB 8320 or 8310 !

Tôi đang định mua 01 con BB 8320 or 8310. Tôi thích 2 con này từ lâu lắm rồi nhưng không đủ tiền để mua hàng công ty của Viettel nên định mua con hàng ngoài với giá từ 2-4 triệu thôi mà trên mạng thì nhiều người rao bán quá lại còn mỗi người 1 giá nữa chứ, không biết như thế nào cả.
Anh em nào biết thì giúp tôi với chứ cứ đi các hàng thế này mệt quá ! Và có thế chỉ cho tôi cách thức để test thử con máy đó nhé. Và có cách nào để biết xem hàng đó là hàng của nước nào được không?
Vì hàng này thấy nhiều người bảo là vừa dùng đã bị đơ máy rồi !
Em thì lại ít tiền nữa .
Anh em giúp tôi với nhé !
Thanks and [FONT=Arial]Best regards ![/FONT]

“túi” của bác giống mình, úp cho ông bạn cùng sở thích :smiley:

theo mình nghĩ (cũng chưa xài BB lần nào) cở $ đó bác ra cửa hàng gần nhà càng tốt, quen biết là chính, bảo họ chọn cho 1 con mà dùng, chứ bác đừng mơ mà tìm dc hàng nguyên xi, hàng của bác “Đào” xài tạm cũng dc mà.

BB8320 HCM cỡ 3tr4 - Benmobile

Bro ở HN hay SG, ở HN có mấy bro bán hàng ngon đấy!!!

Với giá trên 4tr một ít bạn có thể mua được 8320 2nd hàng tốt, còn hàng new thì chỉ có hàng dựng thôi ạ, nhưng hàng dựng thì cũng có loại tốt và loại xấu :D, cho hỏi bạn ở đâu để mình PM cho bạn 1 số địa chỉ có thể tin tưởng mua được!

Mình ở Hà Nội, bác pm cho mình địa chỉ uy tín nhé, mua bb bây giờ không biết tin tưởng thương gia nào nếu không có sự giới thiệu của người bán đã được kiểm chứng về uy tín>:D<

Em cũng đang dùng 8310 Tmobile hàng dựng đây. Và sử dụng hơn 1 năm thì thấy đây là hàng dựng tốt, không thua gì cái 8310 AT&T hàng Mỹ (cũng của em :P)

Đúng rồi em Giang :D, hàng dựng cũng có con xài tốt (không phải là hầu hết), còn hàng xấu thì dĩ nhiên không tốt rồi (bị câu dây đồng, sửa chữa này nọ… )

Thật sự là mình rất căm ơn các bạn nhưng có ai có thể cho mình biết cách để tìm ra sự khác biệt không ?
hay là có gì để đảm bảo là hàng đó dùng được không ?Chứ loại hàng này mình thấy khó quá.
:slight_smile:

Blackberry là cái thứ hỗn tạp nhất hiện nay. Tốt nhất khi đi mua bác nên dắt theo 1 người tương đối thạo về BB, chứ còn tư vấn ở đây cũng ko hết được mọi điều cần thiết và ra hàng bác vẫn bị “thuốc” như thường.

Thực sự là dựa vào uy tín người bán thôi.Nếu đã không tin thì đừng mua.Chứ bb giờ làm sao phân biệt.Ngon nhất thì ra viettel mua.Đảm bào luôn mỗi tội…:slight_smile:

Từ 2,4 triệu mà bác định mua BB 83xx là hơi bị khó, khả năng hàng dựng lên tới 99%, giá đó không có hàng xịn đâu bác à.

em nói thật là bác đừng băn khoăn nhiều về máy, hàng BB là hợp chủng quốc đấy, nếu CH ko cho mở main ra xem đã bị đục hay câu dây đồng chưa thì bác cứ mua cái mình thích về mà nghịch, hàng có code thì bây giờ cũng ko tin được đâu, vẫn làm lại code mới như thường (tuy nhiên main có code thì vẫn có chất lượng và ổn định hơn hàng dolly).

chúc bác sớm thỏa mãn cơn nghiền BB của mình.

Cám ơn tất cả anh em !
Mình sẽ xem xét để quyết dịnh mua con này !
thanks