Tư vấn mua máy

Chào các bạn .

Tôi là lính mới . Nay nhờ các bạn tư vấn cho tôi vấn đề sau : Tôi được người quen tặng cho một Nokia 6680 (giá khoảng 9triệu ) .Do nhu cầu thường xuyên đi công tác nên phải mua một PDA . Tôi đã suy nghĩ và chọn một trong hai cách sau :
_ Mua thêm một PDA giá khoảng trên dưới 6 triệu (mục đích nghe nhạc,học anh văn và sắp xếp công việc)
_ Bán máy Nokia (dĩ nhiên chịu lỗ) và bù thêm trên dưới 6 triệu để mua một smart phone .

Rất mong các bạn tư vấn giùm tôi nên chọn phương án nào , và nên mua loại máy nào,mua ở đâu? Xin chân thành cám ơn.

Bạn nên mua thêm PDA cua HP (loại kô co phone). Như vậy là wonderful rồi.

bạn xài sang quá.ko lẽ thích hai tay hai súng a`
2 trong 1 là tốt nhất

Nên mua máy nào

Vậy theo bạn tôi nên mua máy nào . Xin chân thành cám ơn trước.

vậy thì OIIs vậy.Bạn cứ mua thử và xài thử,khi nào không thích thì đổi cái khác (hehe,nói kiểu này giống công tử Bạc Liêu wá nhưng chỉ có như thế mới được vì sau khi xài một thời gian mình sẽ chán cái máy của mình và ghiền cái máy …của thằng bạn…)

Mua O2s đi không hối hận đâu bạn ạ hihi, trông lịch sự mà chuyên nghiệp lắm. Với 1 người hay đi công tác thì nó rất hợp lí bởi có Wifi tích hợp, có bàn fím nữa. HP thì người như bạn fải mua 4700 hoặc 2700 mới hợp lí, nhưng cả 2 lọai trên đều không có bàn fím.

Đúng vậy O2s là hợp lý nhất rồi. Tuy nhiên ở một số vùng xa xôi hẻo lánh em thấy Nokia 7610 vẫn con 1->2 vạch nhưng O2s thì không có và trở thành một PDA thông thường :smiley:

@caohungvn: thì mình có đề cập đến vấn đề sóng đâu :D, tuy nhiên bác ý đi tỉnh dùng thuê bao thì sóng vẫn đầy ự ý mà, trừ khi lên núi cao quá thì thôi ta dùng làm PDA cũng được, còn mấy em điện thoại thường khi mất sóng thì ngủm ngay, chả có trò gì chơi :), lợi thế của PDA Phone fải không nhỉ hehe.

Hỏi về HP6365

Cám ơn các bạn rất nhiều .

Chiều nay , cơ quan mình có anh bạn khuyên mình nên ra đối máy Nokia 6680 của mình và bù thêm ít tiền để lấy cái HP6365 , vừa kinh tế lại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mình.
Vậy các bạn có ai sử dụng HP6365 tư vấn giúp tiếp cho mình đi, cám ơn nhiều.

6365 tốt,hình thức : to,nhạc chuông : nhỏ.Không sành điệu bằng Oxy.Thế thôi.

Ứng dụng Pocket PC trong cuộc sống - Persional Digital Assistant

tớ đang dùng 6365 nè
con này dùng hay lắm, chỉ có mỗi tội tiếng nhạc bé, nhưng cái đó chẳng hề chi, vì tôi có cần cho người khác nghe đâu, và tôi mua cái tai nghe của ĐỨC xin , nghe phê lắm, nếu để nghe nhạc.
cpu thì của Texas Instruments OMAPTM 1510, nhưng mà cpu không quyết định việc chạy nhanh hay chậm,
dùng PDA thì hay treo máy, nhưng mà con nào chả thế thế, quan trọng là mẹo , tức là đừng nên chiếm dụng bộ nhớ trong mà hãy dùng thẻ cắm ngoại
thế là ổn lắm, con này truy cập wifi thì good
cần tư vấn thêm cứ gọi 0903481268

Nên chọn cách nào ?

Kính chào các bác. Hôm nay em đã gom đủ $900 , nên mạnh miệng nhờ các bác tư vấn giùm em .

  1. Lấy một điện thọai bình thừơng + HP2700 (trừơng phái hai tay hai súng)
  2. Lấy một con o2 cỡ giá đó (All in one)

Rất mong được sự chỉ giáo của các bác

Tớ thì ủng hộ 1 tay 2 súng! Nhất là trong trường hợp đã có 1 smartphone như bác gì kia rồi! Đi chơi với bạn gái, mặc quần đùi đi cafe tán phét với mấy thằng bạn thì chỉ mang đt theo thôi. Nhét mấy chú to to như Oxy, 6365 vào túi thì có mà tụt quần. Đi làm, đi học, đi công tác thì vác theo chú ppc. Thế là đẹp! Mới lại buồn buồn lôi ppc ra nghịch ko lo bị mất liên lạc vì hết pin.

Mình xin đưa ra ý kiến nhé:

  1. All in one: rất tiện dụng ở chỗ có thể kết nối GPRS để lướt web, check mail, update Worldmate,…Sự lựa chọn tốt nhất: 02 IIs

  2. 2 tay 2 súng: HP iPAQ rx3715 + 02 Xphone II → tuyệt vời.

Mình cũng thích phương án 2 tay 2 súng! Không lo bị mất liên lạc do chọt… nhầm.

Mua o2 Xphone II ở đâu ?

Cám ơn bác rất nhiều .Nhưng mình ở SG mình mua O2 Xphone II ở đâu? Giá máy này mình xem Nhật Cường khoản $450 . Rất mong bạn giúp tiếp.

Không nhất thiết phải chọn cửa hàng ở HCM. Bạn có thể mua tại www.the220.com (HN). Mua tại đây bạn cứ yên tâm…

Xin tư vấn tiếp

Cám ơn bác rất nhiều . Em đã liên lạc với the220.com , vậy đề nghị bác lại giúp tiếp em ,với $450 còn lại em nên mua PPC nào để thẻ nhớ hai con này là một .

Rất mong bác giúp cho chót.

Ai đời lại sử dụng O2 + PPC bao giờ. Chẳng khác nào mua 1 chiếc dylan rồi lại mua 1 chiếc Attila. Bảo đảm 3 ngày sau sẽ quẳng PPC vào xó. Nếu là tôi thì với 900$ tôi sẽ mua 1 em Treo650 vì 1 mình nó đã đáp ứng cả 2 món trên.
Số tiền còn lại mua external card / bluetooth headphone / lisence softwares. Nếu vẫn còn dư nữa thì để làm truyện khác chẳng hạn như mời bạn bè làm 1 chầu ra mắt Treo650 chẳng hạn :D. Bảo đảm với bạn bạn sẽ không tách em Treo ra được 1 phút nào.

PPC Hp 3715 hay 4700 đều có khe cắm thẻ nhớ SD, trong khi O2 Xphone II lại xài thẻ nhớ Mini SD. Vậy thì bác cứ mua thẻ nhớ riêng cho 2 lọai máy. Còn nếu muốn xài chung thì mua lọai Mini SD có Adapter chuyển thành SD. Lưu ý là hiện tại thẻ nhớ mini SD mắc gần như gấp đôi SD đấy.

Thêm một lưu ý nữa là khi nhét Mini SD vào adapter để thành SD thì hình như tốc độ đọc thẻ chậm đi một chút.

Phong Vũ có bán Mini SD có kèm SD adapter đấy.