Treo 670 mới dùng Windows Mobie 5.0 - Đây mới là ngạc nhiên chưa

Chiếc Treo 670 mới với hệ điều hành Windows Mobile

Treo 670 mới chỉ kế thừa hình dáng của 2 ông anh Treo 600 và 650 còn học vấn thì lại được bác Bill tiêm nhiễm nên chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 5.0, Treo 670 chỉ có một vài thay đổi nhỏ trên keyboard, vẫn có ăngten ngoài nhưng nằm ở mặt sau của máy và có một camera tích hợp 1.3 MP. Bàn phím theo tiêu chuẩn Anh và chỉ có thêm một số phím kiểu “Windows”.
Không biết sau vụ đảo ngũ này Treo thu được bao nhiêu? Hay lại trở thành Treo “buôn vua” cũng nên.

http://www.engadget.com/entry/1234000030035535/

http://i6.photobucket.com/albums/y237/tuyendm/Treo670-2.jpg

http://i6.photobucket.com/albums/y237/tuyendm/Treo670-1.jpg

Mời các bạn cho ý kiến, nhưng theo cá nhân tôi thì Treo mà dùgn WM thì cứ chuối chuối thế nào ý. Sắp tới có khi lại có O2i(palm) dùng PalmOS 8.0 cũng nên.

Post rồi. bàn mãi từ đầu tháng 7 kéo qua tháng 8 rồi. Chắc không ai hứng thú con này nữa bác à!
http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=22147

Hu hu…cãi nhau chán rùi,bác lại post lại,em chán cãi nhau rồi!!!

@Conan71: Bạn nên sửa lại chữ ký của mình đi.

Nên tôn trọng sở thích của từng người.

Chí phải. Em đã phàn nàn rồi mà bác ấy vẫn cứ thế. Chữ ký gì mà quá sức là conan71

Phải công nhận các kiểu Windows của bác Bin Gết làm nhiều lúc bực mình phát điên, nhưng mà khổ nỗi thiên hạ cứ lao vào :smiley: , tội nghiệp bác conan chửi cả làng Vũ Đại, mà công nhận cái làng Vũ Đại lởm khởm thật :D:D:D

O2 là chùm khế ngọt, cho con chọt chọt mỗi ngày

Hồi trước cãi nhau là còn đang trong tình trạng nghi ngờ. Nhưng bây giờ thì là thật 100% rồi phải khác chứ

Xin lỗi các bác ngoài lề nhé!

conan71 à! Mình mới vào chủ đề này thấy chữ ký của bạn chiếm luôn gần trang nên mình bị “choáng” ấy mà, chắc bạn cũng hiểu nên đã sửa, cái này mình không ý gì khác ngoài việc góp ý với bạn để mọi người hiểu nhau hơn thôi!

Hơn nữa công việc của mình chiếm thời gian cả ngày, lên diễn đàn với các bạn mình thấy tìm được niềm vui mỗi khi cùng chao đổi, chia sẻ, học hỏi với các bạn và đó cũng là niềm đam mê đối với mình. Chỉ có điều với mình chơi PDA là vậy nhưng áp dụng trong công việc thực tế đã được bao nhiêu đâu, tuy mình có Post bài nhiều thật nhưng hiểu biết của mình còn hạn chế lắm, mong học hỏi ở cộng đồng Palm trên diễn đàn lắm thay!

Vài dòng tâm sự mong conan71 hiểu mình!

Haha cấu hình 1 của 1 chú máy palm lại chạy hệ điều hành WM chả hiểu Palmone nghĩ chi khi cho ra 1 sản phẩm như thế nhỉ nếu với 1 sản phẩm pocket mà cấu hình như của palm chắc là chạy ứng dụng ko nổi hee, trừ phi Palmone thay đổi cấu hình của dòng treo mệt ah nghen :smiley: . Nếu có máy hp chạy palm OS thì cam đoan ko máy nào chọi nổi các bác nhỉ chứ còn treo chạy WM thì còn phải xem xét nhiều

tưởng treo670 chỉ 312 giống treo650 thôi chứ nhỉ, ram cũng chỉ có 23MB sao cài phần mềm( cấu hình treo650)

Ặc PPC 33 chạy đủ rồi ah em nghe lần đầu heh. Còn về ram tính sao đây 64 đôi khi còn thiếu nữa là hee

hôm nay conan gửi bài dữ quá, đáng khen thật

số người dùng PPC ở VN nhiều hơn palm, nên chuyện box ppc có nhiều bài hơn là phải lẽ thôi, có gì mà bác conan bức xúc thế, quan trọng là box palm của chúng ta cùng nhau chia sẻ những vấn dề vướng mắc, hay những kinh nghiệm với nhau như vậy là rất ok rồi

@conan71(TungZire) nên thận trọng trong lời nói, bạn không quá bức xúc mà ảnh hưởng đến chủ đề của diễn đàn. Mình nhiệt tình góp ý với bạn đó!

Đã hâm mộ Palm thế này rồi thì cứ tập trung vào cho Palm nó phát triển, ngó nghiêng ngắm nghía sang PPC làm gì cho nó rách việc ra.
Tớ có con Tungsten T5 còn mới 99,99% cần bán mà không thể nào bán được là thế nào nhỉ? Không thể port được trong box mua bán. Chán quá, đồng chí hâm mộ Palm thì bê hộ tớ cái, tớ đang cần tiền. Định bán ~300$ đây phụ kiện không thiếu thứ gì (chỉ thiếu hộp)
Xin lỗi admin vì hơi ngoài lề 1 tí . :-&

Trời, nếu mà đúng là dùng Win Mobile 5 thi` không hiểu là nó có còn phát triển Palm OS nữa ko ? hay chuyển sang hẳn MS hay …cả hai … ?