Tốc độ đường truyền Internet lên đến 40 Gb/giây

Cụ bà 75 tuổi sở hữu kết nối gia đình mạnh nhất thế giớiTốc độ đường truyền Internet lên đến 40 Gb/giây tại nhà bà Sibritt Löthberg ở Karlstad (Thụy Điển) đủ khiến nhiều doanh nghiệp phải ghen tị.

Löthberg vừa mới có chiếc máy tính đầu tiên trong đời và với kết nối đó, cụ chỉ mất 2 giây để tải một đĩa DVD độ phân giải cao hoặc có thể thưởng thức 1.500 kênh HDTV cùng lúc

Đường truyền này do con trai cụ là Peter Löthberg - chuyên gia về Intetnet và đang làm việc cho Cisco - lắp đặt. Anh này muốn chứng minh sức mạnh của sợi quang so với các phương pháp kết nối khác (chẳng hạn dây đồng).

Peter Löthberg sử dụng một kỹ thuật điều biến mới, cho phép dữ liệu được truyền trực tiếp giữa hai thiết bị định tuyến nằm cách nhau tới 2.000 km mà không cần lắp đặt hệ thống tiếp sóng trung gian.

Thích nhỉ

mai em dọn qua Thụy Điển ở mới được. 1 đĩa DVD em down hơn 1 ngày. hic hic

hic…hic…nghe thông tin download mà thấy khủng khiếp quá…chưa từng thấy bao giờ cả…

Chuyện này ko tin được, chẳng biết cái công ty dịch vụ Internet nào cung cấp đường truyền này lên tới 40gb/s ngoại trừ con trai của bà cụ này là chủ của cái 1 công ty dịch vụ Internet, botay

Mà đã có cái HDD nào ghi chép dữ liệu đến 40Gb/s chưa mà kêu là đường truyền 40Gb/s, khó tin quá.

Chắc quy đổi down 1kb mất 0.00000000001s đó rồi nhân lên thôi :D, mà già thế thì làm down film về làm gì mà cần gấp thế nhỉ :smiley:

Già yếu mắt kém mà cụ cứ cố, khổ thân! Anh nào tai to mặt lớn bảo cụ kéo vài sợi cable quang về VN anh em HHVN dùng hộ cho đỡ phí nhẩy:D :smiley:

một chiêu quảng cáo của công ty máy tính đó thôi mà. Các bác có gì mà xôn xao dư luận dữ vậy?

Sao không ghi rõ nguồn tin đăng để mọi người kiểm chứng đi bác.
Bác nick telnet, bài viết nói về Cisco

quảng cáo cho cisco rùi,telnet wang cáo cho cisco

Vào google tìm tên bà già thấy 1 loạt thông tin này trên mạng. Không biết cái máy của bà già đó cỡ nào??? 40Gb/s ~5GB/s Chắc là down 1 DVD mất chưa tới 1s chứ làm gì tới 2s vậy nhỉ???

Em vẫn không tin đâu các bác à. già rồi chịu thế nào được tốc độ cao thế. mà có cũng chẳng để làm gì. Đó có lẽ là chiêu bài quảng cáo thôi