Tớ cứu được clie rùi sướng wá

hehe nhờ tunguyengevn vừa là bạn vừa là thầy tại US,tớ đã cải tử hòan sinh cho 1 con NR70 câm điếc 4tháng nay,sướng wá, nhân tiện cám ơn airport,baltigol tuan ,các anh em sài palm tại HCM và nhất là cuhiep đã cho mình nhiều khái niệm về palm hơn tớ bây giờ dám tuyên bố ,tớ chữa được palm rồi hahaha, chúc mừng tớ đi :slight_smile: :slight_smile:

Chúc mừng bạn! Mình kiếm mãi không được cái tôvít để mở clié ra nghiên cứu cho lành thành quà đây…

Chúc mừng bác ASM nhé :slight_smile: Clié sắp tuyệt chủng, giờ cứu thêm được một em là quá tốt :smiley:

chúc mừng anh Minh,anh ASM quả là tuyệt vời.em là long ux50 nè hehe.nếu thành công luôn cục pin ngòai cho ux nữa là anh là số 1 luôn.hehehe.đợi anh lâu wá

Chúc mừng, chúc mừng bác Minh. Nhìn cái avatar của bác đã thấy biểu hiện của sự thành công rồi. Cứu được một em Clie quả là tài thật. Tháng tới có điều kiện nhất định sẽ vào đó “thăm” bác, sẽ không như lần trước đâu nhé bác Minh ơi.

chữa được PALM thì đáng mừng quá còn gì hehehe
lại phải ăn mừng thôi anh Minh ơi hahaha
800 nguyễn đình chiểu à?
cho thời gian chính xác cái nào.

sẵn sàng, hôm này cu hassler ,truha, pine của ppc từ HN vào ăn chơi SG ,tớ tính chiều thứ 5 đập phá nè, đi nhé. sướng wá, hehehehe chuyển địa điểm khác rùi dzui lém longthi,assagi đi nhé. hôm nào long cho anh mượng UX50 anh làm tiếp quả pin ext cho nó nhé, hehe giao trứng cho ác >:) >:) :slight_smile: :slight_smile: