Titan giới thiệu Bộ sưu tập ‘Hoa của Việt Nam’

Thương hiệu đồng hồ Titan vừa có buổi ra mắt giới thiệu Bộ sưu tập mới, dành riêng cho phụ nữ Việt, đúng vào dịp 20/10 vừa qua.

http://sanhdieu.com.vn/images/upload/dh11.jpg
Gắn bó với thị trường Việt Nam cũng đã được một thời gian, các hoạt động của Titan tại thị trường này luôn là những nỗ lực nhằm truyền tải nhất quán một thông điệp: Titan đã, đang làm, và mong muốn sẽ làm được nhiều hơn nữa để trở thành ‘thương hiệu của người Việt Nam’.

Từ những mẫu thiết kế kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, cho đến những cuộc thi tìm kiếm Đại Sứ Hình Ảnh Titan Việt Nam, cuộc thi thiết kế mẫu đồng hồ dành riêng cho thị trường Việt Nam (được chính Titan sản xuất), và giờ là Hoa của Việt Nam, đó là những minh chứng cho những nỗ lực của Titan tại thị trường này.

http://sanhdieu.com.vn/images/upload/dh22.jpg
Bộ sưu tập Hoa của Việt Nam lấy cảm hứng từ bốn loài hoa, là biểu trưng cho bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa đều được biết đến với một loài hoa là biểu tượng: hoa sen của mùa hè, hoa cúc của mùa thu, hoa đào của mùa đông và hoa lan của mùa xuân. Các mẫu đồng hồ được thiết kế thể hiện một cách tinh tế vẻ đẹp từng mùa của Việt Nam, khắc họa rõ vẻ đẹp đặc biệt đến kỳ lạ của các loài hoa, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của từng mùa.

http://sanhdieu.com.vn/images/upload/dh33.jpg
Để có thể cho ra đời những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập, đội ngũ thiết kế của Titan đã đến và ở lại Việt Nam trong nhiều tháng liền, tìm hiểu về đất nước, về văn hóa và con người Việt Nam. Sự tinh tế trong phong cách thời trang của phụ nữ Việt Nam đóng vai trò trung tâm trong việc xây dựng ý tưởng của bộ sưu tập. Việc kế thừa nét truyền thống được thể hiện rõ trong từng mẫu thiết kế. Các đồng hồ trong bộ sưu tập đều dành riêng cho phụ nữ Việt.

http://sanhdieu.com.vn/images/upload/dh44.jpg
Lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, cùng với sự tinh xảo trong việc chế tác, bộ sưu tập đồng hồ Hoa của Việt Nam mang thiết kế cổ điển nhưng vẫn nổi bật nét hiện đại trong từng mẫu thiết kế. Mỗi chiếc đồng hồ đều được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ nhằm lột tả hết mọi vẻ đẹp của mỗi loài hoa – hoa sen thanh khiết lướt nhẹ trên dây đeo, phong lan tinh tế bao quanh mặt số, cánh hoa cúc truyền cảm hứng cho mẫu dây đeo và hoa đào tuyệt đẹp điểm tô cho mặt số.

http://s21.postimg.org/6z5umb80n/Capture1.jpg
RIGHT[/RIGHT]

Titan không thực sự là dùng bền như cáio, mẫu ko được đa dạng như casio!

Bác nào có thể giới thiệu sơ qua về thương hiệu titan này không ạ, nhìn cũng đẹp mà e chưa nghe bao giờ :D. Ổn ổn chút mua tặng gấu cũng hợp lý :smiley:

Titan= idian