Tình trạng này là bị jì đây ?

Các pác ơi júp với … con 8320 của em nó bị thế này nè : cắm USB hoặc cắm sạc thì nó hiện biểu tượng fích cắm như trong hình nhưng ko sạc được pin , usb vẫn kết nối với máy tính và uprom bình thường , em fải sạc pin bằng sạc đa năng mới được , thay cục pin khác vẫn y chang vẫn ko sạc pin được lun mặc dù hiển biểu tượng fích cắm điện … Pác nào bít cái dt em bị jì ko júp với và nếu sửa thì sửa ở đâu bi jờ ah , em ở HCM … cám ơn các pác nhìu huhuhu http://www.tinhte.vn/images/smilies/cool/cry.gif

http://farm3.anhso.net/upload/20110307/09/o/anhso-094649_vnbb_110307_022235.jpg

http://farm3.anhso.net/upload/20110307/09/o/anhso-094652_vnbb_110307_022305.jpg

nếu dùng sạc đa năng mà vẫn vào điện thì do mạch sạc trên máy rồi

Hix - bạn thử mượn cục charge hoặc cái cable USB khác thử trước khi đụng vào máy nghen …

đã mượn sạc xịn và capble xịn để test nhưng vẫn bị tình trạgn trên bi jờ làm thế nào đây các pác hic

Bác ui ! vậy là có khả năng hư cổng miniUSB của máy rồi - bác đem ra tiệm BB nào cũng được - cùng lắm là thay cái chân miniUSB chắc cũng rẻ thôi , chứ không như dòng Bold , mỗi lần thay con IC nguồn #1000k :((

ko fải hư cổng mini usb đâu pác , vẫn kết nối với PC và uprom bình thường thế mới ko bít bị jì lun

cái bệnh này do hỏng chân sạc thôi. Vì mỗi chân sạc có 5 chân con bám trên main hiện tượng này là bi dưt 1 chân mà quá tiệm bảo hàn lại là ok thôi…

có lẽ bác nên cho e nó đi bệnh việ rồi bá ợ

Hỏng chân sạc thôi :smiley: đợt trước em có bị 1 lần rồi .

do lỗi chân sạc đó…tháo ra vệ sinh xem sao…

úp rom lại thử chưa, lần đâu thấy cái biểu tượng đó đó, à quên nếu cắm vào máy vi tính mà k sạc dc là hư chân sạc rồi ^^ cho đi viện gấp

Có khi nào chỉ báo như thế nhưng điện vẫn vào ko ạ?
Có khả năng là do cả FW nữa đấy các bác! :slight_smile:

Khả năng cao nhất là hỏng chân usb, up lại rom xem có hết bị như vậy không, nếu không chắc phải đưa em nó đi viện rùi

ah thay chân sạc là ok ấy mà. bác ra cửa hàng nào uy tín nói nguời ta thay cho cái chân sạc là ngon ngay.

mua máy mới là nhanh nhất …

theo mình trước hết bác chủ topic nên tháo ra vs bằng axeton như dd đã HD
nếu ko được thì em tin rằng mạch của bác bị lỗi cái này thuộc phần cứng đấy ạ! bác nên mang ra hiệu bảo ngta kt cho, chứ uprom cũng ko ăn thua đâu! hồi trc em bị 1 em laptop cũng kiểu này, sạc ko vào pin nhưng mà cắm dây vẫn chạy, mang ra kt thì quả pin bị die mạch. nhưng quả pin của bác chủ thì vẫn ngon nên chỉ có thế là mạng ở main thôi!

Đợt trước có 1 lần máy bị lỗi Rom cũng bị cái biểu tượng này. Chạy lại rom mới là lại hết :smiley: bác thử chạy lại xem được ko ?

Giống lỗi 7100t. Rất hay bị như thế. Thay mạch là ok

bạn kiểm tra lại nguồn xem thế nào.

Khả năng bác bị hỏng chân sạc trên máy rồi!!!