Tin giựt gân đê.... gõ tiếng việt cho treo 650

Tin giựt gân đê… gõ tiếng việt bằng bàn phím treo 650

Chương trình chưa hòan chỉnh, do mới viết à, bạn nào xài treo 650 down về test thử nhé. Xài font4os5 hoặc fontH-ackV để xem.
kiểu gõ telex, úynh **chậm chậm **nhé mấy bác, uýnh sai thì xóa rồi úynh lại, nó không xịn như unikey trên win đâu, nhưng rồi sẽ cố mà xịn như tụi nó.
hieuvpn

COOLLLL quá coollll quá, tui đang xài mà cũng ghiền đây.:o)

Nhỏ thế, có GUI để configure không bác, chắc không rồi. Cái này có dùng cho MobiSystem Office được không? :smiley:
Để install phá thử chơi, he he.

Để tui thử xem sao, nhưng nó là font ABC TCVN chứ k gõ được unicode đâu à.
hieu

chạy rồi chạy rồi
http://hieuvpn.googlepages.com/vnkeyboard.jpg

Bác nào lèm ơn convert dùm cái font ABC trên PC qua palm rồi post lên cho anh em thử 1 cái. Cái OfficeSuite trên laptop của tui biến mất tiu đâu gòi.

hị hị, anh Hiếu viết xong cho treo650 anh viết thêm được cho ux-50 thì xịn quá, em test thử trên Ux-50 thì font4os5 nó ko nhận được :smiley:

hehe, chưa phải hard reset là may rồi á. For treo 650 ONLY nhé.

hieuvpn

ôi ôi trời ơi chắc em đi mua Treo 650 quá

Cảm ơn bác nhiều lắm dù ko có máy :((

Được voi đòi tiên - bác có thể làm cái Driver Keyboard cho cả các máy dùng bàn phím rời như T3 của em với Ultrathin keyboard được không? (em đùa thôi mà) - cám ơn bác

Ko chỉ giật gân đâu bác, tin này giật toàn thân

Tui sẽ cố gắng hết sức để chuyển nó qua virt-keyboard + graffity. Hiện tại chỉ hook vào cái hardkeyboard của 650 thui, có bác nào có 600 liều mình test thử cái rồi báo lại kquả nhen. Nhở backup kẻo tiu hết đó.
**[size=]Tin mới nhất[/size]
Bản vừa compile lại đã chạy được virtual keyboard + mobiwrite, đang rất rất… sướng các bác ạ. Ai download rồi thì down lại bản mới nhé. Xóa bản cũ trước khi cài bản mới vào, nó k cho cài đè đâu các bác ạ.
Bác nào liều thì backup rồi chơi thử nhen. ( Clie , tungsten, zire, zodiac …) Nếu bị reset loop thì các bác warm reset rồi xóa đi là xong. hieu

wand ơi, test liều test cái đi bạn, bản trước mà k phải HR thì chắc k sao đâu.
hieu**

Hay tuyệt vời! (Mặc dù em chưa thử :slight_smile: )

Bác hieuvnp đừng quên dự án DBDT của bác nghe! Anh em đang mong từng ngày cái vụ cập nhật data của bác. Cái đó nó còn hay hơn cả cái này cơ! he…he…

Ủa vụ này hay thật, ngày xưa em xài con treo 600 tức nhất là cái vụ tiếng việt, vào internet trang tiêng sviệt toàn ra ký tự hình ô vuông. Bây giờ vẫn còn xót lại một em down về xài chơi.

giá mà có bộ gõ bằng hardKB cho NX thì có bán em cũng mua
cảm ơn bác Hiếu, những đóng góp của bác thật giá trị

thử trên NX bị màn hình trắng phải HR, thế là một phen mừng hụt

anh Hiếu ơi thành công rồi. Yeahhhhhhhhhhhhhhhh.
Bàn phím Ux-50 của em gõ được tiếng Việt rồi, còn xịn hơn xda 3 nữa.
Oh yeahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh!
Roadlinggua tra từ điển Việt Anh tuyệt vời.
Hehehe^_^.
Cảm ơn anh rất nhiều :smiley:

Bác Hiếu viết phần mềm hay quá.
Bác tiếp tục phát triển thêm một số kiểu gõ và giao diện nữa thì tuyệt vời.

Xin cảm ơn.

Hình như chưa cho phép nhập chữ HOA phải không bác?

Thanks bác hiếu rất nhiều, palm ngày càng có giá hơn rùi đó. Treo 650 ngày càng hữu dụng hơn.

hê hê, tiếng HOA thì chắc bác hiếu pócuốc rồi :stuck_out_tongue: . Với lại đã viết tới đó rồi thì chữ hoa chữ thường, chữ to chữ nhỏ, Vêni, telét… thì là chuyện nhỏ thôi, phải không bác hieuvpn? :smiley:

hiru

Treo600 SR liên tục rồi Hiếu ơi! Chắc làm thêm 1 bản cho em Treo600 chứ hả Hiếu?

Chà chà, VNI, telex, chữ hoa, treo 600 thì chắc sẽ OK, nhưng cái NX em chưa nhìn thấy bao giờ, bít viết thế nào đây ? nếu bác liều thì em sẽ cố viết, bác test rồi HR, rồi test rồ HR đến khi nào đc thì thôi, bác chịu k ? ( Hồi em viết cái DBDT, bác agassi reset cái 600 mệt nghỉ luôn á. ). Cái UX thì hổng bít tại sao lại chạy được , chắc tại … hên.
@vuco : để thứ 2 vô gửi cái bản mới cho anh hén. À cái này lá ý tưởng của N đó . DBDT tiếng việt + bộ gõ riêng đó nhớ k ? Sẵn làm M làm luôn cái KB tiếng việt luôn cho rồi. Bây giờ mà gõ đuợc Unicode trên officesuite nữa là … ăn tiền ( cái này em đang mơ thui ).

hieuvpn

Hì, anh Hiếu ui có một số lỗi nhỏ anh sửa được thì hay quá:

  • Em đánh xong một từ mà bị sai, nếu mà muốn xóa đi sửa lại thì phải xóa cả từ mình đã gõ thì mới gõ được tiếng việt tiếp.
  • Chứ ‘ô’ khó gõ được lắm ạ, em phải gõ hai chữ ‘o’ cách lâu lâu một chút thì mới hiện ra được.
  • Lúc bỏ dấu thì em phải gõ ngay sau khi gõ nguyên âm thì nó mới hiển thị đúng. Ví dụ em gõ từ ‘ngày’ thì phải gõ 'n + g + a + ` + y ’ thì nó mới hiển thị đúng, ko là thành ‘ngaỳ’ ngay
  • Bản sau anh có thêm chức năng tắt kích hoạt bàn phím này thì hay hơn. Tại vì cài cái này là nó gõ ở mọi ứng dụng. Mỗi lần em cần tra từ điển đức-anh lại phải dùng resco explorer chuyển em nó ra ngoài thẻ rồi mới dùng được.
  • Còn một lỗi nữa là em gõ tiếng việt ở doctogo rồi, roadlingua thì đựơc mà sao vào memo thì toàn hiện kí tự lung tung nhỉ.
    Thx anh một lần nữa, cái keyboard này thật tuyệt :smiley:
    Chik

Vậy bạn viết app rồi chạy thử trên simulator? Sao không thấy hướng dẫn cách un-install?