Tìm tên để gọi trong contact cùa MPx220

Các bác làm ơn cho hỏi, muốn tìm tên trong danh bạ của Mpx220 thì làm cách nào, máy em có hơn 1000 contact mà scroll để tìm từng tên một chắc chết wá. Thanks.

Mới mua máy huh bác :smiley:
Đơn giản lắm: bấm contact rồi thì nhấn số theo thứ tự chữ cái của tên đó Vd Nxtson = 6-9-8-7-6-6 ( theo kí tự trên fím bấm nhắn tin ấy, chú ý chỉ bấm 1 lần kiểu như T9 ấy)

Hình như không phải bác à, Em thấy nó chỉ liệt kê những người nào có tên như chữ cái bấm, chứ không linh hoạt như những danh bạ khác. Công nhận SP cái contact này chuối thật.

Tui đang xài MPX200 thui nhưng thấy cái contact của nó là trên cả tuyệt vời mà, nhấn như T9, ra hết các contact có ký tự trùng hợp. Khg hiểu sao bác chê nó chuối,?

Lại rất tiện, ví dụ như khi lưu bác lưu cả tên Cty, lúc tìm khg nhớ người cần gọi tên gì, cứ nhấn tên Cty là ra hết, riêng tui chấm cho cái contact này 11/10.

Hihihi,

hihi, em đâu có biết vì mới dùng mà. Mấy ngày mò mẫm cuối cùng em cũng thấy nó hơi được rồi bác à. Đúng là bấm theo kiểu T9, quen rồi thì tìm cũng nhanh.

Thì ngay từ đầu nói là theo T9 muh lị :smiley: nhưng có điều end-call xong thì nó vẫn nằm yên trong contact, thoát bằng cancel về desktop thì nó vẫn chạy background … tình hình chung cua SP - soft thì nhiều nhưng ít cái chịu exit, cứ chạy background kiểu ấy hao pin là fải!