Tìm driver card màn hình Ati Mobility Radeon X2300

e đang dùng em hàng Vaio VGN-CR13/L có card màn hình Ati Mobility Radeon X2300,em search mãi mà hok thấy,bác nào bít link download driver của nó thì cho em xin cái ạ.Thanks!:slight_smile:

nếu driver win XP ko có đâu ! con vaio này hình như mình biết ! màu trắng thì phải chỉ có driver winvista có một vài hãng laptop khác cũng có driver cho win XP cùng chip VGA nhưng ko cài đc cho vaio , ! nếu cần cài với win XP thì đưa mình làm cho ! đã từng cài cho một con rồi , phải ngồi mod lại driver HD2300 của máy để bàn mới sài đc :stuck_out_tongue:

driver cho win vista mình tìm cũng ko thấy bạn ạ,bạn bít link download thì share cho mình với.

trang ATI h chỉ còn driver cho card của desktop , các driver cho dong mobility đã đc chuyển trực tiếp tới các hãng sản xuất laptop rồi :slight_smile:
bạn j ơi con của bạn thị trường mỹ chưa có thì phải , hình như chỉ có ở TQ hay châu á mới có thôi , bạn liên hệ mấy trang đó hy vọng có driver vista :slight_smile: vì sony support con này mà :slight_smile: chắc là win tiếng TQ nên phải cài lại à :frowning:
còn driver XP phải có tool mod mình thì ko nhớ rõ link down ! nếu rảnh báo trước mình ngồi tìm lại rồi down cho !

uh,đúng rùi bạn ạ,win tiếng TQ:( ,mình ko bít tiếng TQ nên định cài lại mà ko tìm thấy driver card màn hình. Nếu bạn tìm được link thì cho mình xin nhé,thanks!:slight_smile:

em cũng chưa thử tìm driver vista nên cũng chưa mò thử vào site sonystyle trung quốc tìm anh thử vào trang chủ sony rồi chọn location là China sau đó thì dò dò bằng cách chỉ chuột vào các nút trên web nhìn xuống dưới cùng của cửa sổ trình duyệt web xem nó báo cái j rồi mò tiếp nhé :stuck_out_tongue: