Tìm CD Magic English cho trẻ em

Tôi nghe nói có bộ CD Magic English dạy tiếng Anh cho trẻ em rất hay. Huynh nào có hoặc biết ở đâu có chỉ dùm nhé. Hoặc biết có bộ CD dạy tiếng Anh cho trẻ em nào hay thì cũng giới thiệu luôn nhé. Tôi đang rất cần. Xin cảm ơn nhiều.

Bạn vào Fahasa có đủ hết. Các cửa hàng sách lớn cũng có.
Ngòai bộ Magic English còn có Gogo cũng hay.

7Up

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em hay nhất là bộ Baby Einstein của Walt Disney các bác ạ. Tiếp đó là Magic English rồi tới GOGO, let’s go.

Bộ Baby Einstein các bác có thể đặt ở www.ezrentdvd.com

To mods: Không thể hiểu nổi sao mod để cho thành viên có lịch sử post bài thiếu xây dựng một cách hệ thống thế này tồn tại… :mad:

To all: Em biết trên HHVN nhiều bác bản thân đã đếch ra gì nhưng cứ đi khuyên bảo người khác các bác ạ. :smiley:

Bác ở HN thì liên hệ tớ tặng 02 đĩa DVD (ghép từ 1 bộ 12 CDs) chương trình Disney’s World Of English Program Basic ABCs.

Khá hay, toàn các nhân vật trong phim hoạt hình của Walt Disney, trẻ con nhà tớ rất thích.

supaman_hn@yahoo.com

Bác Diadoi oi! Thế bác có giúp đỡ cho anh em nào cần 2 cái đía đó mà ở trong Miền Nam không bác? Nếu bác chấp nhận giúp thì chúng tớ sẽ gửi chi phí cho bác? Vì tương lai con em chúng ta, rất mong bác đồng ý.

Mình đang có bộ Let’s Go tất cả 12 đĩa nhưng mới mua được 10CD thôi. Các bác ở SG có thể tìm mua ở các cửa hàng vi tính. Mình mua ở gần ĐHBK.

Hay quá. Nhưng không dám làm phiền bác, nếu bác sao hộ cho 2 DVD và chi phí bao nhiêu báo cho em biết đến lấy. Thanks

Chú diadoi cho anh đăng ký 1 bộ nhé. Thanks trước nhé

Xin cảm ơn diadoi trước nhé. Tôi sẽ gửi bác tiền, ko làm phiều bác đâu. Nhưng liên hệ với bác bằng cách nào vậy???

trích “Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em hay nhất là bộ Baby Einstein của Walt Disney các bác ạ. Tiếp đó là Magic English rồi tới GOGO, let’s go.”
Bác TuanHa ơi, mấy bộ này bán ở đâu vậy, tôi ở HN.

Tòan bộ những đĩa trên em thấy rao bán trong mục rao vặt VNExpress ấy. Rao lâu rồi, bác chịu khó tìm lại nhé.

Đã search nhưng ko tìm thầy, bác còn biết ở đâu nữa thi chỉ dùm tôi nhé.

Em chỉ phục vụ bác được tới đây thôi :stuck_out_tongue:

(Bộ 18 đĩa DVD: Phim “Baby Einstein” được chuẩn bị cho những bé đầy tháng tuổi)

Trong thực tế, việc GD có thể bắt đầu ngay với trẻ sơ sinh bằng việc chiếu cho chúng xem những bộ phim DVD thích hợp. Phim “Baby Einstein” được chuẩn bị cho những bé đầy tháng tuổi. Nhà sản xuất gợi ý rằng cha mẹ nên xem phim cùng con, giải thích hình ảnh cho chúng và động viên chúng hoạt động. Trẻ từ 3 đến 6 tháng tuổi có thể xem những phim như “Baby Nick Jr. ”, “Sesame Beginnings” hoặc “Brainy Baby”. Đọc phần giới thiệu của phim “Brainy Baby”, chúng ta thấy rằng bộ phim cung cấp những kiến thức cơ bản, dạy trẻ cách phân tích chi tiết, suy nghĩ logic và biết cách sắp đặt các bức tranh. Tương tự như vậy, phần lớn các đồ chơi GD đều hứa hẹn sự gia tăng không giới hạn khả năng của trẻ trong khi chơi.

Baby Einstein - Baby Wordsworth - First Words - Around the House
Baby Einstein - Baby Mozart - Music Festival
Baby Einstein - Meet the Orchestra - First Instruments
Baby Einstein: Lullaby Classics
Baby Einstein - Baby MacDonald - A Day on the Farm
Baby Einstein - Baby Da Vinci - From Head to Toe
Baby Einstein - Baby Van Gogh - World of Colors
Baby Einstein - Language Nursery
Baby Einstein - On the Go - Riding, Sailing and Soaring

“Gogo’s Adventure with English” là đĩa dạy tiếng Anh cho bé thông qua các chuyến phiêu lưu của chú rồng nhỏ nhiều phép thuật tên là Gogo với bạn bè của chú.

Với những đoạn phim hoạt hình nhiều màu sắc và âm thanh của trẻ thơ, GOGO mang đến cho các bạn nhỏ rất nhiều từ mới nhưng đơn giản, dễ nhớ, tạo phản xạ tốt cho trẻ, lôi cuốn trẻ đi từ những trò chơi này tới các cuộc phiêu lưu khác. Đây là chương trình khá hay dành cho trẻ từ 3 - 9 tuổi, chắc chắn trẻ sẽ thích ngay từ đoạn phim đầu tiên

“Magic English” là một chương trình dạy tiếng Anh cho thiếu nhi bằng hình ảnh thông qua các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh của Walt Disney. Đây là chương trình sử dụng vốn từ vựng đơn giản, giúp cho bé làm quen dần với tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

Với các đoạn phim hoạt hình, bé sẽ biết đâu là chú chim đang bay, đâu là cô thỏ dễ thương bằng các câu hỏi: “Is it a bird?”, “Yes, it is” rất đơn giản nhưng sẽ dần dần đi vào trí óc của trẻ.

Mỗi một đĩa sẽ gồm 2 phần, mỗi phần là một chương trình độc lập, vì vậy bé có thể xem bất kỳ phần nào mà không sợ bị gián đoạn.

Tên sản phẩm: Trò chuyện với Chú chó trắng
Với hình ảnh nhiều màu sắc thể hiện bằng những đoạn phim hoạt hình, những nhân vật ngộ nghĩnh do người đóng với các câu chuyện rất trẻ con nhưng đầy tính giáo dục giúp trẻ nhanh chóng nhận biết sự vật và hình thành những thói quen tốt cho trẻ như đánh răng, mặc quần áo, cách cầm đũa khi ăn, tập thể dục,… Mỗi một phần là một câu chuyện hấp dẫn, sinh động qua các nhân vật: anh chó trắng, bạn Fuka, cô bé Utan, hai anh chị dẫn chương trình vui tính và hát hay…

Đây là chương trình tổng hợp cho thiếu nhi rất logic, sáng tạo và là chương trình được hầu hết các bé yêu thích. Điểm đặc biệt là đối với những bé khó dỗ ăn thì chương trình này có thể giúp bố mẹ bé giải quyết được khó khăn này.

Địa chỉ liên hệ: www.nct-2h.com
ĐC: Phòng 408 - B7 - Bắc Thành Công – Tp. Hà Nội (Mobile: 0985897510)
CH: Số 39 - B7 - Bắc Thành Công (Cạnh khu nhà B7); ĐT: 04.7723305
Email: hung_2004k45@yahoo.com

Các bác thử dùng cây nhà lá vườn, ủng hộ phe ta.

em mới mò đc cái này cũng hay ra trò
http://www.edusoft.com.vn/apples/

QUẢ TÁO MÀU NHIỆM Phần mềm phát triển tư duy và ngôn ngữ

Phần mềm này bao gồm các trò chơi có tính sư phạm với định hướng củng cố những kiến thức cơ bản nhất về hiểu biết và ngôn ngữ của trẻ em. Đó là sự nhận biết hình dạng, màu sắc, thứ tự về thời gian, so sánh to nhỏ,…Những trò chơi này giúp phát triển sự tiếp thu, suy nghĩ, sự nhanh nhẹn, sự chú ý, sự tiếp thu thông qua thị giác, thính giác và ngôn ngữ. Trẻ em có thể tự chơi với phần mềm này hoặc cùng chơi với người lớn để đạt được tốt hơn những mục đích mà người lớn đặt ra. Người lớn có thể giúp trẻ làm quen với các giao diện và trẻ em cũng có thể tự mình nhanh chóng khám phá ra ra các trò chơi này

http://www.edusoft.com.vn/apples/images/cd1.gif
http://www.edusoft.com.vn/apples/cd1/trinho/hinhanh.gif

Bác diadoi cho địa chỉ em đến ngay.

Hôm trước (cách cả mấy tháng rồi) em có xin nhờ bác copy, mà chẳng thấy bác trả lời.

Điện thoại em nè: 090.425.1612

Em có đứa em gái học tiểu học. Đang dụ nó học hè mà không xong.

Chiều nay vừa xin được bác diadoi bộ 2 đĩa DVDs này. Bác nào trong Nam có thể đến Y5 cafe để chép từ thứ 7 tuần này (29-7-2006).

nghiemhung à, sao bác hay quá vậy, chắc bác diadoi ưu ái bác rồi, tôi xin bác ấy lâu rồi mà ko có được. Ko biết bác có thể ưu ái burn cho tôi ko?? tôi gửi bác tiền cafe mà. Tôi ở HN. Tel. 0913 545464 (Huy), Xin cảm ơn bác nhiều.

Burn cho bác ngay. Xong thì tôi PM để bác đến lấy nhé. Tất cả vì tương lai con em chúng ta mà (cho nên chúng ta phải sắm máy móc, công nghệ, cafe cà pháo,… để phục vụ … chúng nó bác ạ) :D:D:D

Bác burn em với, bộ này em chưa có.

Cảm ơn.

Có gì cho em số dđ nhé.

Vậy thì các bác làm cái danh sách rồi em burn một thể:

  1. kwt2005
  2. TuanHA

em có đứa em gái 3tuổi,cho em xin 1 bản dc ko ạ,em ở TpHCM