Thiết kế của IBM không hề xấu.

Hay nghe dư luận nhiều người chê là ibm thiết kế xấu tôi lại thấy ngược lại. IBM chẳng hề xấu chút nào.

Thứ nhất, màu đen luôn là màu sang trọng. Cho dù là xe hơi hay xe máy hay máy tính thì màu đen vẫn luôn là màu của vip.

Thứ hai, IBM, phổ biến là dòng T và dòng X, luôn thiết kế gọn và tận dụng được mọi không gian. Thiết kế khá thoáng. Ví dụ dòng 14.1 inch Tserie chi co 2.2 kg trong khi đó các dòng khác như HP, compaq… sony luôn nặng khoảng 2,4 đến 2,5 kg.

Thứ ba, cầm máy ibm trên tay mới thấy được độ chắc chắn và chất của vỏ máy, đặc biệt là khi so sánh với vỏ của v3000 hay dell d600…

Thứ tư, Cách thiết kế bàn phím của IBM là quá hoàn hảo, chẳng có hãng nào vượt được.

Mình tạm đưa ra vài nhận xét như vậy. Các bạn nào cũng yêu thích IBM và những bạn ghet IBM có thể vào cho thêm ý kiến trái ngược nhé.

Có ai kêu nó xấu đâu, tớ thấy nó cũng tạm được, có vẻ pro. Nhưng mà nó cứ lập đi lập lại mỗi kiểu thiết kế đó, từ T, R, X nên đâm ra nhàm nhàm.

Mình chỉ không thích cái giá của nó ------- vì đây “anh” MIỄN mơ về “em”.

+1 vote
dáng IBM cổ điển , đơn giản, do đó không bao giờ lỗi mốt, cá nhân mình thấy nó rất đẹp, dành cho những ai ko thích màu mè, kiểu cách, laptop bền bỉ, đúng dáng làm việc, ai ưa màu mè kiểu cách thì đã có Sony :slight_smile: (chi bộn cho cái dáng) Phím chuột của IBM thì khỏi phải nói rồi,chưa có con laptop nào so được :slight_smile:

Ghét nhất IBM ở cái vụ chuột núm của nó (hình như là track point thì phải???) Bao lâu nay vẫn dùng chẳng đổi gì cả. Kể cả có touch pad vẫn kèm theo track point

IBM muốn thu hút thêm người dùng từ các hãng khác nên mới thêm cái touchpad vào đấy bác ạ, phím Windows cũng thế ^^ cá nhân em thì thích cái trackpoint hơn, cái touchpad ai bị mồ hôi tay thì không di được đâu

Nếu thực sự là làm việc thì trackpoint tiện hơn nhiều. Ai đó có thể cảm thấy hơi quê nhưng tôi thì không! Nó quá tiện!

Sử dụng touchpad thì có vẻ hoành tráng (do yếu tố lịch sử)

Thread bàn về một vấn đề chẳng bao giờ có hồi kết và thường rất hay nảy sinh tranh cãi, vấn đề thẩm mỹ. Xin phép được Close Thread này để giữ hòa khí chung cho diễn đàn!