Thera Pocket PC 2032

Chao cac ban

Minh co cai Pocket PC Thera 2032, moi mua xai chua dc bao lau, minh lo tay lock cai modem cua no. Bay gio k the nao unlock dc, no doi nhap 4 digit, ma minh thi k bao gio biet cai digit do la digiy gi .

Co ai biet cach reset lai password, xin chi giup minh.
Minh dang can rat gap giai quyet vu nay, vi hon 2 tuan nay, k co may de dung, mong cac ban chieu co, va giup dum minh . Biet on cac ban lam.

Xin cam on.
hay lien lac voi minh qua hhnhat@mail.sfone.com.vn

Xin chan thanh cam on. :frowning:
Lần sau bạn nhớ sử dụng TV có dấu nhé!-VMEP

Uhm xem nào.Nó báo gì nhỉ Unlock code.Uh cứ tạm cho là thế đi/Nhưng bác cài vào PPC nào nhỉ?Thường là 0000 hoặc 1234 Vì như bác nói thì có vẻ như Bác chưa hề thay đổi lock code của máy.Chúc vui :smiley:

Thử hard reset đi bác, không biết cách hard bằng phím như thế nào nhưng nếu nó là Windows mobile 2003 thì chỉ cần tháo pin ra 15-30 phút rồi lắp vào. (Bạn sẽ mất hết dữ liệu trong máy)

hello

đã unlock được chưa bạn ,nhận tiện hỏi bác dùng 3032 cdma của sfone có vào internet được không ,cách cài đặt như thế nào ,cám ơn trtước nhe

Tôi cũng bị như vậy, hard-reset cũng không có tác dụng, ai biết xin cứu với…

cái 2032 đấy ko vào được mạng đâu.Hic.

Hic hic,mình cũng có 1 cái, trước nhập password rùi quên, bây giờ nhậplại sai mấy lần bị lock lun,bây giờ xài như PDA, tuy nhiên dòng này pin cực chuối.

Bác cho hỏi tí

Bạn mình có con Thera này. Ra SFONE mấy chú ở đấy ko biết hòa mạng kiểu gì.

Bác hòa mạng được SFONE ở đâu, chỉ mình với. Cám ơn trước.