thêm vào contact từ call history??

hi
Làm thế nào để add một số điện thoại từ call history vào một contact có sẵn trong danh ba không nhỉ,

Mình dùng O2 IIi, vào call history và muốn lưu một số điện thoại trong call history vào một contact đã có sẵn thì không được, nó cứ bắt phải làm một new contact

Any advice?
Với lại là, hầu hết các phần mềm trên ppcvn chẳng hạn khi cài vào O2 XDA IIi thì đều báo lỗi: " designed for previous version of Window mobile" - tất nhiên khi chạy thì vẫn được, nhưng đặc biệt là khi cài các phần mềm liên quan đến chặn cuộc gọi thì đa phần đều bị lỗi.

Bạn nào biết có cái call blocker nào work well với Window 2003SE không??

Thanks
Tuấn

Muốn add 1 số trong Call History thì bạn vào Call History, giữ bút trên số đấy rồi chọn Save to Contacts. Các fần mềm thì thường là fần mềm nào từ xưa ( thiết kế cho Windows Mobile 2002 nhưng các bản về sau cũng dùng được ) thì mới bị lỗi thôi còn bản nào thiết kế cho 2003 thì WM 2003SE dùng không sao cả.

hi
vấn đề là khi mình vào call history, tap and hold rồi save to contacts thì nó open một new contact, rồi bắt gõ vào tên…, tức là tạo một contact mới, chứ không thể đưa số điện thoại đó vào contact đã có sẵn trong sổ danh bạ được bạn ducga a.

ví dụ mình biết số điện thoại vừa gọi là số tel home của anh A, mà muốn thêm vào contact anh A thì thua luôn.

xin chỉ giáo
Thanks
Tuấn

tôi cũng thử rồi nhưng chỉ có cách tạo đại một contact mới rồi copy số đó paste vào contact bạn muốn.

Save to Contacts xong là nó tự điền số điẹn thoại vào đấy rồi. Chỉ việc điền tên, và các thông số khác thôi chứ

hi
thì đúng rồi nhưng thế mới dở, ví dụ như mình chỉ muốn thêm số dt vừa gọi vào mục home tell của một contact có sẵn thì không làm điều đó từ call history được mà lại phải quay ra contact, gõ tay số tel vào :frowning: any program can do this stuff

thanks
Tuấn

Đúng rồi, vụ này, thua Symbian! Hình như dùng phần mềm mới được? Các cao thủ đâu hết roài?

để mình hỏi các cao thủ ở trên XDA forum xem sao, cái vụ này chính ra quan trọng lắm đấy chứ, việc này ta gặp phải thường xuyên khi sử dụng điện thoại di động mà :-?