Thay đổi màn hình đăng nhập trong Windows 7 với nhiều hình ảnh bạn yêu thích

Bạn có muốn thay đổi ảnh nền mặc định của màn hình đăng nhập trong Windows 7 bằng hình ảnh mà bạn yêu thích? Hiện nay có khá nhiều các tiện ích hỗ trợ bạn chức năng này, nhưng hầu hết đều chỉ cho phép bạn chọn một file ảnh duy nhất để thay đổi, khi cần thay ảnh khác bạn lại phải thao tác lại, mất rất nhiều thời gian. Windows 7 Login Changer một công cụ nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí cho phép bạn nhanh chóng thay đổi màn hình nền đăng nhập mặc định của Windows 7 bằng nhiều hình ảnh khác nhau mà bạn yêu thích.
http://ms.thongtincongnghe.com/upload/med/1001/24/LC2_2.png

Không như các chương trình khác, nó hỗ trợ rất nhiều định dạng hình ảnh gồm JPG, PNG, BMP và GIF. Windows 7 Logon Changer được cung cấp miễn phí tại: http://tinyurl.com/ybkg93a (713KB). Yêu cầu hệ thống cài đặt .NET Framework 3.5 ( http://tinyurl.com/6hxuc6 )

  • Để bắt đầu, bấm vào nút Browse trong khung Step 1 để duyệt và chọn các fle ảnh mà bạn yêu thích muốn được xuất hiện trong màn hình đăng nhập của Windows 7.
  • Chuyển qua khung Step 2 để bạn chọn màu nền cho màn hình đăng nhập,
  • Khung Step 3 để bạn chọn khoảng thời gian cho chương trình tự động thay đổi màn hình đăng nhập. Có thể chọn từ 10 giây cho đến 12 giờ, hay 1 ngày hoặc sau khi Log Off. Sau đó bấm nút Start.
  • Cuối cùng chuyển qua khung Step 4 bạn bấm nút Change logon background image để áp dụng là xong.

Nguồn TTCN

cái này e xài tune up thay đổi dc đủ thứ cả ^oo^!!!

Đúng rồi, Tuneup Utilities làm được cái này mà còn làm được nhiều thứ “hay hay” khác nữa.

Hay quá, cám ơn các bác nhiều!

Sao cái ảnh giống Mac thế nhỉ :smiley: