Thay đổi đường dẫn save default?

Mình sài imate jam, ai biết cho mình hỏi làm thế nào để chỉnh lại đường dẫn để save Note, Word, Excel, … vào trong Storage Card\Document thay vì nó save default vào Mydocument. Có cách nào để chỉnh registry để save theo ý mình không? Thank

Sao kỳ vậy ta?

Sao không ai thèm trả lời hết vậy? Admin, DigitalWorld, NNCuong, Oh_My_God, DucGa,… đâu hết rồi? Giúp mình với
Năm ngoái lúc mới tham gia diễn đàn mình thấy mấy bác này post nhiều bài có gía trị lắm, sao lên hàng Mod rồi thấy im ru vậy ta, lâu lâu mới thấy trả lời mấy tin rồi lặn đâu mất, đề nghị Admin xem bác Mod nào lười post bài thì hạ bậc hạng kiểm nhé :smiley: . Có lẽ voọc nát máy rồi nên không còn gì mới để làm nữa hỉ, từ từ người ta cũng ra các dòng máy mới cho các bác tậu về để chọt tiếp mà, nhưng trong khi đó cũng phải giúp đỡ anh em chút chứ? Chỉ mình chút nào… :smiley:

Hic bác post bài lúc 3h sáng thì ai trả lời được, em thức học bài nên mới để ý :(, như Word thì bác vào Tools - Options sẽ có fần Save To … (mặc định là Main Memory). Excel thì vào Tools - Files - Save Workbook As - Location. Notes thì bác vào Tools - Options - Save To … (mặc định là Main Memory).

Các Mod vẫn hằng ngày lên quản lí forum mà, còn các bài viết thì các thành viên tích cực vẫn trao đổi đều đó chứ ạ, chỉ có ban đêm thì đúng là khó vì chả có ai thức để mà trả lời :D.

Chúc bác 1 ngày mới vui vẻ.

bác nói thế mấy mod or admin của 4run nghe buồn chết, m thấy họ vẫn trả lời bài đều đặn & chit tiết đấy chứ

  • :smiley: mình chỉ đùa chút cho vui thôi í mà, cảm ơn Ducga đã trả lời, nhưng ý mình muốn hỏi là có thể thay đổi được đường dẫn luôn không ấy. VD: mình đặt vào Storage Card\Ca Nhan\Document\Word, ý mình là vậy đó, vì trong Document mình phân loại nhiều kiểu files lắm
  • Tại mình làm ngày nghỉ đêm nên chỉ có lên ban đêm được thui, nhưng qua ngày hôm sau mình mới post bài kế mờ, mình biết giờ này thì có ai trả lời cho mình được đâu! Vả lại ban đêm dialup rẻ hơn và tận dụng được free :smiley: