Thắc mắc về pin của máy dell Vostro 1500

Máy em mua ngày 04/04/08 (service tag là F7KFDF1 )tính tới nay mới hơn 1 tháng.
Mà em xem Battery info thì thấy nó đã chai mất 5%( wear level):-SS:-SS. Như vậy là có quá nhanh hông mấy bác và các bác chỉ dùm em cách khắc phục luôn.;);):wink:
À cho em hỏi thêm là em coi trên trang chủ của DEll thì thấy là : MODULE…, BATTERY…, PRIMARY…, 85WHR, 9C, PANASONIC…trong khi đó em coi bằng battery info thì pin máy em là của Sanyo và là 9 cell. Vậy là sao ? Có phải em bị luộc đồ hông.:((:((:((

 Các bác giải thích tận tình giùm em:|:|:|


 Cảm ơn các bác đã đọc tin!:):):)

cái thằng Battery info này nó báo bố láo lắm, máy em cũng vostro vừa mua về check phát báo chai 4%:)) mà xài đến 5 tháng nay giờ check lại vẫn chẳng chai thêm % nào:)), tài thía chứ:))
9C tức là 9cell đó bác

Pin thì không thể nói mạnh được, vì em cũng bán sản phẩm laptôp của dell nhiều lên cũng hơi biết 1 tý. Cũng là máy brandnew hàng nhập Mỹ nhưng có con thì dùng vài năm pin vẫn tốt, nhưng có con chỉ được 6-7 tháng là pin die dần rồi. Nhìn chung về vấn để pin thì khó nói mạnh dược, cách sử dụng pin là 1 phần còn 1 phần là do may mắn vớ được em pin tốt nữa.

cảm ơn mấy bác thế là em đỡ lo rùi
còn vụ pin panasonic với sanyo thì có phải em bị đổi đồ hông

Sẵn hỏi mấy bác về Card Reader của con Dell Vostro, đọc thẻ Memory Stick được mà đọc thẻ SD không được, mình đã cài đầy đủ driver cho nó nhưng cũng vậy. Giờ có cách nào kiểm tra không các bác?

pin panasonic với sanyo: Khả năng đổi đồ là rất cao,trừ khi bạn mua máy nguyên seal