Tăng tốc RAM máy tính bằng USB hoặc thẻ nhớ vô cùng đơn giản!

Là 1 phần mềm biến bộ nhớ lưu trữ còn dư của thẻ nhớ hoặc USB của bạn (dư ít nhất 256Mb nhé) thành bộ nhớ lưu trữ của RAM trên PC hoặc laptop, góp phần tăng thêm tốc độ xử lý của hệ thống!
Tải về (tôi đã upload lên Mediafire) và tiến hành cài đặt như hình minh họa dưới, rất đơn giản:
Link tải phần mềm: http://www.mediafire.com/file/zuz5j1d2hyt/eBoostr.exe

Bước cuối cùng sau khi khởi động lại máy là cắm USB hoặc thẻ nhớ của bạn vào máy tính, xác nhận lần cuối và tận hưởng nhé!
(trong trường hợp máy đang gắn nhiều thẻ nhớ/ USB bạn cần chọn 1 thiết bị và add vào là xong!)
[ATTACH]25014.vB[/ATTACH][ATTACH]25012.vB[/ATTACH][ATTACH]25009.vB[/ATTACH][ATTACH]25010.vB[/ATTACH][ATTACH]25011.vB[/ATTACH][ATTACH]25013.vB[/ATTACH][ATTACH]25008.vB[/ATTACH]

Tính năng này trong Vista và win 7 có hỗ trợ ko cần dùng đến ct nào khác. Ai đang dùng winxp thì thực hiện theo bài viết này sẽ thấy khá hiệu quả đó

cái nì có tăng thêm Ram khi đã dùng tối đa được hỗ trợ của Win hok vậy các bác?
Nghĩa là níu dùng W7 32bit ram tối đa dùng đc 3,25GB rồi thì có tăng nữa đc hok???

Mấy cái này chả có cải thiện gì hết cả. Tùy công việc mà dùng Ram thôi, mấy cái vụ USB… tăng tốc này đã thử nhiều rồi, chả có kết quả gì đâu.

cái nì có tăng thêm Ram khi đã dùng tối đa được hỗ trợ của Win hok vậy các bác?

Trước hết cần phải hiểu rõ “tăng tốc” ở đây là “tăng tốc” kiểu gì, “tăng tốc” như thế nào. Chương trình nêu trên có chức năng tạo bộ đệm dữ liệu (cache data) của các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất để một khi có sự truy xuất ứng dụng này thì khoảng thời gian “trễ” (thời gian trễ chỉ trong thời gian kể từ lúc kích hoạt ứng dụng) để ứng dụng thật sự được kích hoạt sẽ được rút ngắn lại, giảm thời gian nạp ứng dụng và giảm sự truy xuất đến ổ cứng máy tính. Do đó, biểu hiện của chương trình và hiệu quả của chương trình là giúp hệ thống “tăng tốc” được nhưng bởi vì thời gian xử lý các tác vụ nêu trên quá nhanh nên rất khó nhận biết bằng mắt, bằng cảm giác của người dùng.

Đúng là có cải thiện, cải thiện đáng kể đó chứ, nhưng nó hỏi key. Không có Key