T41P không nghe được nhạc trên web

Các Pro ơi mình lại gặp sự cố nữa rùi!Máy mình khi vào một trang nhạc bất kì(như zing.mp3 chẳng hạn) nó không nghe nhạc được trong khi mấy máy khác cũng vào trang đó và cùng thời điểm đó mà nghe nhạc ầm ầm luôn!Mấy bài nhạc trong máy mình vẫn nghe bình thừơng, khổ quá mấy pác ơi!Mong mấy Pác tận tình giúp đỡ tiểu đệ này!
Mình đang sài con IBM T41P! máy Pác nào có phần mềm hay về dòng máy này xin chỉ giáo giùm luôn nha!Cảm ơn các Pác nhiều lắm!

bác này không nói rõ bác dùng trình duyệt gì thì đố ai biết mà giúp bác. phải nói rõ tên trình duyệt nếu đầy đủ thì kèm theo version.

Bạn cài thêm Windows Media Player ActiveX Media Library hoặc những plug-in khác (khi vào web nhạc thường kèm bảng đề nghị cài thêm).

Kiểm tra lại driver cảd sound nhé, nếu nghe CD bình thường thì cài thêm cái Flash Media nhé.

Trước hết bác nên kiểm tra driver của sound card xem có hoạt động được không bằng cách chạy các chương trình nghe nhạc (Windows Media …) trên máy tính. Nếu vẫn nghe nhạc được bình thường thì bác cần xem lại trình duyệt web của mình (cài thêm các Media flash, Media Active X … )
Trong trường hợp nghe nhạc trên máy tính của mình vẫn không được thì bác nên kiểm tra lại driver sound card, kiểm tra loa, và nghe nhạc thử qua lỗ microphone xem sao.

Chuẩn rồi.

trường hợp này không chỉ riêng máy của bác oi mà nhiều máy cũng như vậy
setup lai máy đi cho nhanh .

Setup lại máy để làm chi rứa?8->

Không biết anh dùng trình duyệt gì? Nếu là Mozilla Firefox thì đã thiếu các plug-in cần thiết hỗ trợ nghe nhạc trên Web. Anh có thể lựa chọn các cách sau:

  • Tải Mozilla Firefox phiên bản mới về cài đặt cho máy, từng bước nó sẽ đề nghị anh cài đặt các plug-in. Anh cứ tùy chọn.
    Bản mới nhất Mozilla Firefox 3.1 Beta 3 tăng cường hỗ trợ Video.
    http://www.mozilla.com/en-US/firefox/all-beta.html

Những tính năng mới

Các nhà phát triển trình duyệt đã tiếp tục đưa ra nhiều cải thiện với bộ biên dịch JavaScript Tracemonkey nhằm nâng cao tính ổn định và tốc độ so với các phiên bản thử nghiệm trước. Hơn thế, sự bổ sung lần này còn mang đến những khả năng mới cho chế độ duyệt web riêng tư (private browsing), theo đó người dùng có thể lựa chọn loại thông tin duyệt (Forget This Site) từ chính sidebar chứa thông tin lịch sử duyệt của ứng dụng.

Firefox 3.1 Beta 3 còn đánh dấu bước hoàn tất các chặng đường thay đổi với các nhà phát triển web liên quan tới một tính năng vừa được cải thiện có tên “Web worker threads”, cho phép các nhà phát triển ứng web điều khiển ứng dụng vận hành dưới nền trình duyệt giúp tăng tốc hoạt động của ứng dụng. Tính năng này sẽ cho phép giao diện người dùng vẫn phản hồi các tác vụ ngay cả khi bộ máy JavaScript trục trặc.

Ngoài ra, điểm cải tiến đáng lưu ý khác trên Firefox 3.1 Beta 3 bao gồm việc cập nhật đáng kể trình biên dịch Gecko, giúp tăng tốc độ vận hành của ứng dụng, hỗ trợ tốt hơn các tác vụ đa phương tiện audio và video cùng với chuẩn HTML 5.

Thân chào, chúc anh thành công.