T-mobile Side kick 3!!!!

sori mọi người,dù hơi lạc đề,nhưng cho e hỏi ở SG chỗ nào unlock full SIDE KICK 3 ạ???já khoảng bi nhiu???hôm trước có lên giaima.com hỏi mà tụi nó nói k full,chỉ xài được viettel,k wi-fi,mà tới 850k.bác nào biết chỉ em zới,chẳng lẽ tốn công đem dzìa đây mà chỉ để nge nhạc thoai hửh???fí wá!!!mẹc xi mọi ngươi!chúc diễn đàn lớn mạnh!^^

Bro thử liên hệ bác nhatkhoa hay anh patrick thử xem …Chúc sớm unlock đc em nó :slight_smile:

nhatkhoa thì cũng là giaima.com thôi. Chưa thấy ai full unlock cả, mà thế là full unlock rồi còn gì, chẳng qua với mobi và vina thì sóng nó chập chờn thôi.

trước tiên phải đính chính : giaima unlock em nghĩ là đã full rồi. con này không có wifi. các dịch vụ của t-mobile thì VN làm sao có dc.

vì con này không có băng tần 900 ở VN nên không dc, thực tế là chỉ bắt dc 1 băng tần 1900, còn vietel dùng 2 băng tần 1800-1900 nó đều có nên dùng dc.
mobi dùng ổn nhưng tùy vùng, như em test ở trung tâm đà nẵng xài rất tốt :smiley:

anh unlock xong để nghe nhạc chụp hình là dc rồi :smiley: mua sim vietel xài :stuck_out_tongue:
p/s: nếu vẫn còn có ý định làm thì PM em, em làm giá rẻ cho ^^ (cứ nghe patrick là bít rẻ rùi :D)

Cho em review phát :

Đã test với Mobifone, tuy signal power ko mạnh bằng Viettel (gắn SIM Viettel thì sóng full (4 vạch), còn SIM Mobifone thì tầm 2 vạch) nhưng nói chung cũng good lắm rồi … chưa xảy ra tình trạng mất sóng hay disconnect giữa chừng j` cả.

Còn với Vinaphone thì hơi lập lòe ^^

tại máy của cá nó xịn đó :smiley:

hohho!vậy cám ơn mí pác!mà pác patrick làm được hửh???tính rẻ là bi nhiu vậy bác???nói thiệt chứ k wan trọng chiện mắc rẻ,vì bỏ xiền mua máy mà k lẽ tiếc vài “xị” để xài,nhưng mà bên giaima.com chỉ làm được dzị hui mà 850k nên ức k mún làm thoai.mà sao e thấy thằng nì có wi-fi mà ta???sao k xài được???

dạ đâu có wifi, xài dc mấy cái dịch vụ của t-mobile thôi, về VN thì thua :slight_smile:
có gì anh qua Y!M : khiembui835
chứ bên đây mod oánh em chết :smiley:

Chà, ko lẽ anh Cá biết unlock T-Mobile SideKick III nhẩy ;))

anh patrick ơi…còn con sidekick 3 nào hun…bán cho em 1 con ih anh cá…

từ khi bán hết hàng quá trời anh em hỏi :frowning: số em nó con rệp thế này, khi có thì ôm cả mớ rao khản cổ ko ai mua :frowning:

xin ai đó đóng topic lại giúp em :smiley: em đi tu rùi