Syncios - Thay thế mạnh mẽ iTunes

Nếu bạn sở hữu bất kỳ một thiết bị nào sử dụng hệ điều hành iOS, chắc hẳn bạn sẽ phải biết đến iTunes, một phần mềm bắt buộc giúp bạn đồng bộ hóa dữ liệu giữa PC và các thiết bị của Apple. Tuy rằng iTunes là một công cụ mạnh mẽ, hữu ích và giúp dữ liệu của bạn được an toàn cũng như tránh khỏi các rắc rối từ virus hoặc malware. Nhưng đôi khi chính sự bảo mật của iTunes lại gây ra nhiều hạn chế và đôi khi gây khó chịu cho người sử dụng.

Bạn không thể truy cập vào hệ thống tập tin, không thể sử dụng thiết bị của mình như một thiết bị lưu trữ như các thiết bị Android khác, không thể sao lưu các file nhạc, video hoặc hình ảnh trên một máy tính bất kỳ nào đó hay chia sẻ chúng với bạn bè một cách đơn giản. Nhưng với Syncios, tất cả các hạn chế của iTunes sẽ được giải quyết, một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iOS với chiếc PC một cách đơn giản, sử dụng chúng như một thiết bị lưu trữ dữ liệu và quản lý ứng dụng hiệu quả.

http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2012/08/a2_b1dc7.jpg

Syncios có một giao diện rất đẹp mắt và cũng rất trực quan cũng như dễ dàng sử dụng. Bạn cũng không cần Jailbreak máy để sử dụng Syncios. Sau khi cài đặt xong, bạn kết nối thiết bị của bạn với chiếc PC, phần mềm sẽ tự động nhận diện và hiển thị các thông tin liên quan đến thiết bị của bạn trong mục Device Info phía bên trái.

http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2012/08/a3_5dae9.jpg

Bên cạnh việc sao lưu dữ liệu, Syncios còn cho phép bạn quản lý các ứng dụng trên thiết bị từ chiếc PC của bạn. Bạn có thể cài các ứng dụng từ máy tính của bạn, gỡ bỏ các ứng dụng trên thiết bị hoặc lưu các ứng dụng trên thiết bị vào PC dưới dạng các file .IPA để cài đặt vào các thiết bị iOS khác.

http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2012/08/a4_77276.jpg

Syncios còn cho phép bạn quản lý và sắp xếp các file âm nhạc, hình ảnh và video một cách hiệu quả. Phần mềm cho phép bạn chuyển đổi các dữ liệu media giữa thiết bị của bạn và PC một cách đơn giản, đồng thời bạn có thể tạo các Playlist, sắp xếp hình ảnh trong các Gallery.

http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2012/08/a5_acf6b.jpg

Một điểm thú vị nữa là Syncios cho phép biến thiết bị của bạn thành một USB lưu trữ dữ liệu rất tiện dụng với các tập tin ảo. Hệ thống tập tin ảo sẽ giúp bạn lưu trữ dữ liệu vô cùng tiện dụng, các thao tác giống hệt với một chiếc USB bình thường. Bạn cũng có thể truy cập vào các tập tin hệ thống, khắc phục một tính năng hạn chế của iTunes.

http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2012/08/a6_6eeba.jpg

Syncios là một phần mềm khá ấn tượng, nó giúp mở rộng thêm cảnh cửa iTunes, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lưu trữ và chuyển các dữ liệu cũng như quản lý và trích xuất các file IPA từ các ứng dụng trên thiết bị của mình. Phần mềm tương thích với các hệ điều hành iOS và tất cả các phiên bản Windows đã cài đặt sẵn iTunes phiên bản mới nhất.

Bạn có thể tải Syncios tại đây](http://www.syncios.com/).

(ST)

tks, down về thử ngay xem nào!

Không biết phần mềm này có hỗ trợ syn app lậu không nhỉ?

Cái này có giống iFunbox và iTools không bác??? vừa bán mất Ip4 không có cái để thử xem sao!

Hiệu quả cao hơn đồng thời rủi ro cũng cao hơn vì có thể sẽ gặp phải các rắc rối từ virus hoặc malware.

Hay quá, down về xài lun xem có tuyệt như vậy ko :smiley:

Mình cũng đang phân vân. Vì đang dùng iTool, không biết cái này có hay hơn không nữa. Có bác nào thử chưa?

bác chủ top chắc cũng lấy nguồn đâu đó thôy, ko biết ai đã dùng thử chưa?

Bác nào tình nguyện làm chuột bạch cho anh em đi

Giao diện rối quá, không dễ như sử dụng iFunbox và iTools. cảm nhận đầu tiên.

đã ai dùng thử chưa nhỉ…