Sử dụng điện thoại chạy Android và công cụ PSFreedom để Jailbreak PlayStation 3

http://viettelonline.com/wp-content/uploads/1191.jpg

**Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách để jailbreak máy chơi game PS3 bằng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android OS. Cụ thể là sử dụng Nexus One và HTC Desire với công cụ PSFreedom.
**
Khuyến cáo : Quá trình JailBreak này có thể ảnh hưởng đến máy chơi game PS3 và điện thoại của bạn. Nên sao lưu các dữ liệu game trong PS3 trước khi khi thực hiện

Bây giờ, hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn có tương thích không. Tại đây](http://psfreedom.com/wiki/index.php?title=Device_compatibility_list)

Quá trình thực hiện ( Hãy đọc kĩ một lượt trước khi làm )

Bước 1 :

Tải file pack tại đây](http://www.ps3hax.net/downloads.php?do=file&id=401) và giải nén .

Bước 2 :

Giải nén file N1-CM6-PSFreedom.tar.gz sau đó copy nội dung vào thẻ nhớ microSD của điện thoại .

Bước 3 :

Copy 2 file PS3-signed.zipPS3-no-more-signed.zip vào thẻ nhớ. Sau đó khởi động lại điện thoại của bạn ở chế độ giao diện phục hồi.

Bước 4 :

Sau khi điện thoại khởi động xong, flash PS3-signed.zip vào điện thoại , sau đó khởi động lại.

Bước 5 :

Sử dụng ứng dụng kết nối đầu cuối (ConnectBot)](Google Code Archive - Long-term storage for Google Code Project Hosting.), gõ vào đoạn lệnh sau.

cd / mnt / sdcard
su su
insmod psfreedom.ko insmod psfreedom.ko

**Bước 6 :
**
Tắt PS 3 của bạn

Với dòng PS3 fat : tắt từ phía sau.

Với dòng PS3 Slim : rút phích cắm điện :smiley:

Bây giờ, kết nối điện thoại Android với PS3 bằng cổng USB.

Bước 7 :

Bật PS3, nhanh chóng bấm nút PowerEject.

Bước 8 :

PS3 của bạn bây giờ đã được bẻ khóa bởi điện thoại Android. Tìm dòng Install Package File dưới thanh Game on the Cross Media ( giao diện người dùng PS3). Điều này thể hiện bạn đã bẻ khóa PS3 thành công.

Bạn có thể đưa điện thoại về trạng thái như cũ bằng cách khởi động ở chế độ phục hồi và chạy file flash PS3-no-more-signed.zip.

Quá trình mở khóa có thể gây ra lỗi ở điện thoại là chức năng Wifi và USB bị vô hiệu hóa trước khi bạn thực hiện chạy file flash PS3-no-more-signed.zip.

Video quá trình bẻ khóa xem tại đây

http://viettelonline.com/thu-thuat-dien-thoai/jailbreak-playstation-3-su-dung-dien-thoai-chay-android-voi-psfreedom.html