sony ux50

mình muốn mua 1 con Sony clie UX 50 o+? bên mỹ với giá 380$ (256MB memory stick + all the original stuffs: case, charger,box…).Anh em cho mình ý kiến với.cảm ơn các bác nhiều

Theo mình giá ây hợp lý đấy, MS256 tính ra bấy giờ cũng gần 50$. Mà quan trọng là ở VN muốn xài UX50 cũng khó, tại vì có ai muốn bán đâu.
Nếu được thì bạn nên mua luôn 1 cục pin cho UX luôn, pin gắn ngòai EB40 thì hơi đắt, giá tầm 200$. Mình tìm thấy mấy cục pin cho Sony Clié, thấy có bán pin cho Ux 1000mAh, nhưng không biết chất lượng pin thế nào : http://www.cliebattery.com/

Pin của laptop for less khá tốt, pin này dung lượng cao hơn pin origin khoảng 150mA. Với các máy UX dùng lâu pin dễ bị chai, thì nên thay pin mới sẽcải thiện đáng kể tình trạng đấy.
Nếu longthi có người quen bên Mỹ thì anh em UX nên nhờ mua mỗi người 1 cục dự phòng, vì pin internal của UX hiện h chỉ còn LFL cung cấp taị Mỹ thôi.

@longthi: nếu bạn chịu khó bid( đừng nóng vội nhé, và KNghiem là nên mua những con nào ko kết thúc vào thứ 7, CN thì sẽ rẻ hơn dc đáng kể đấy). Còn giá đó thì có thể mua dc rồi bạn ah. Quên, nhắc bạn là nhớ kiểm tra possitive trader của thằng bán máy cho kỹ nhé, xem kỹ nó comment thế nào về tình trạng máy.

cám ơn 2 bác nha.Ông anh mình chuyên mua bán trên mạng nên rành lắm mình d0ã nhờ ảnh mua rồi ,nhưng anh khuyên đừng nên hấp tấp.bác nhờ mình mua pin hả,cho biết chỗ bán đi mình sẽ nhờ ảnh mua dùm cho.Mình ở HCM

Địa chỉ liên lạc của Laptop4less:
2995 Whitestar Ave.
Anaheim, CA, 92806 USA
Ph: 714-224-3980
Fax: 714-224-3990
Trang web order sản phẩm: http://store.l-f-l.com/cgi-bin/cp-app.cgi?pg=prod&ref=UP5530

Tớ có pin external rồi nên ko lo vấn đề pin nữa, nhưng thực lòng khuyên các bạn dùn UX nên mua pin dự trữ, vì rất hiếm khi có bạn nào mang giúp dc pin từ Mỹ về( hồi trước khi pin UX của tớ hỏng, kiếm khắp Châu Âu và Úc mà ko có cửa hàng nào bán cả), với lại khi mua nhiều tiền ship san sẻ anh em sẽ đỡ 1 khoảng đáng kể đấy.
Cám ơn longthi nhé…