Soft cho iphone fw 3.0 (2g & 3g) all post here

Mình lập topic này dành cho những người đang dùng iphone hiện nay. Theo mình biết thì SOFT hiện này dành cho iphone không phải là ít nhưng chỉ đối với FW 2.2.1 trở về trước còn FW 3.0 thì còn rất mới hiện tại hầu như chưa có ứng dụng nào từ các source của VN đáp ứng được .

VÌ THẾ MONG TẤT CẢ CÁC BẠN CÁC FANS TRUNG THÀNH CỦA IPHONE VÀO MA THẢO LUẬN NHA.

MỞ HÀNG MÌNH XIN ĐÓNG GÓP 1 APPS MÀ FW 3.0 SỬ DỤNG ĐƯỢC
Phone Video Recorder 3.1.0.1 |Cydia/Icy - Quay phim cho iPhone 3G/2G hỗ trợ FW 3.0

 IPhone Video Recorder (cho iPhone 2G và 3G) là một phần mềm ghi hình mạnh của hãng DreamCatcher. Với phiên bản mới từ 3.x iPhone Video Recorder ghi video và âm thanh theo định dạng mov hỗ trợ thời gian thực với chất lượng được cải thiện đáng kể,  nhưng iPhone Video Recorder cũng có thể ghi lại âm thanh và video với định dạng nén MPEG4 để tiết kiệm không gian. Cài đặt: Bạn thêm nguồn sau vào Cydia hoặc Icy:  http://www.iphonevideorecorder.com/3  rùi search Video Recorder for 3.0, bạn sẽ thấy phiên bản mới nhất 3.1.0.1 hoặc bạn có thể cài đặt từ nguồn của HHVN. 

http://iphone.handheld.com.vn/wp-content/gallery/videorecorder3g/cydia.png http://iphone.handheld.com.vn/wp-content/gallery/videorecorder3g/icy.png](http://iphone.handheld.com.vn/wp-content/gallery/videorecorder3g/icy.png)
Về cơ bản giao diện không khác gì mấy so với phiên bản trước, chủ yếu phiên bản này hỗ trợ FW 3.0 và chất lượng video cũng được cải thiện tốt hơn.
http://iphone.handheld.com.vn/wp-content/gallery/videorecorder3g/vr3g1.png http://iphone.handheld.com.vn/wp-content/gallery/videorecorder3g/vr3g2.png

Một giờ ghi hình chất lượng cao dung lượng tập video là tương đối nhỏ (nhỏ hơn 60MB). Ngoài ra iPhone Video Recoder ghi ở mức 15fps đảm bảo chuyển động của hình ảnh là mượt mà. Khi ghi hình ở định dạng mov xong bạn cũng có thể chuyển đổi về định dạng MP4, ngoài ra với phiên bản 3.0.8.1 ngoài việc chia sẻ bằng cách upload Youtube, gửi qua Email thì bạn có thêm lựa chọn là chuyển file qua PC/Mac. (bạn download phần mềm cho PC/Mac tại đây)
http://iphone.handheld.com.vn/wp-content/gallery/videorecorder3g/c2.png
http://iphone.handheld.com.vn/wp-content/gallery/videorecorder3g/vr3g3.png
Hơn nữa, bạn có thể cấu hình những thiết lập quan trọng như khuếch đại đầu vào của âm thanh và thiết lập định dạng, kích thước Video. Bạn cũng có thể tuỳ biến chất lượng hình ảnh, độ chói và tốc độ truyền theo bit âm thanh.
http://iphone.handheld.com.vn/wp-content/gallery/videorecorder3g/vr3g4.png http://iphone.handheld.com.vn/wp-content/gallery/videorecorder3g/vr3g5.png http://iphone.handheld.com.vn/wp-content/gallery/videorecorder3g/vr3g6.png](http://iphone.handheld.com.vn/wp-content/gallery/videorecorder3g/vr3g6.png)

PS. Sau khi cài đặt xong bạn sử dụng: XUMIQDIKNI để đăng ký.

Cài đặt xong nhưng không đăng ký được. Bước tiếp theo phải làm gì?