So sánh lựa chọn mua HTC Design HD, HTC Design S, và HTC Design

Hiện tại em đang muốn đổi điện thoại N95-8G sang dùng HTC nhưng đang phân vân không biết nên chọn con nào trong 3 con: HTC Design HD, HTC Design S, và HTC Design.
Về thông số kỹ thuật em đọc cứ thấy chúng na ná nhau nên không biết nên mua con nào. Nhờ các bậc tiền bối chỉ giáo giúp.
Em cảm ơn trước.

Đính chính là Desire chứ k phải Design…
3 em đó có các điểm khác biệt chính sau:

Thứ tự ra đời: Desire, Desire HD, Desire S
Giá từ thấp đến cao: Desire, Desire S, Desire HD
Màn hình của Desire là Amoled 3.7", Desire S là S-LCD 3.7", Desire HD là TFT 4.3"
Ram: Desire: 512, Desire S và Desire HD là 768
CPU đều 1Ghz nhưng Desire HD dùng dòng 8255
Desire có phím cứng, chuột quang; Desire HD, Desire S dùng phím cảm ứng
Desire và Desire S có cam 5Mp, Desire HD: 8Mp…

Tham khảo thêm ở đây:
http://www.hnammobile.com/component/option,com_product/task,compare/cid1,9/pid1,1205/?option=com_product&task=compare&pid=&cid1=9&cid2=9&cid3=9&pid1=1205&pid2=1327&pid3=1510

Nhưng nếu dùng HD2 ( gợi ý Tmous) thì chỉ cứ mỗi 30 phút bạn có thể đổi HDH từ WM6.5 sang Android rồi sang WP7 - rồi lại quay về WM6.5. Có ai biết còn máy nào làm được không nhỉ…

Cảm ơn bác Minhai, thông tin bác đưa rất ngắn gọn và cô đọng. Tuy nhiên theo bác đánh giá thì hiệu năng của em nào tốt hơn ạ ?

HD2 chỉ thích cái là dùng được đa OS, hợp với bác nào thích vọc rom chứ ngoài WM ra thì chạy WP 7 với Android nó không được ổn định bác ah. (Cái này e dùng rồi nên nắm rõ được chứ không phải nói bậy thành ra có bác nào là FAN của HD2 đừng mắng e nhé! )

E thì Vote cho HTC Design HD. Android hỗ trợ web tốt và cấu hình phần cứng rất ngon để giải trí nên chọn màn hình càng to càng lợi thế bác ah.

Hiệu năng thì chỉ cần nhìn là biết Desire HD ngon nhất rồi… Tuy nhiên nếu có điều kiện và kiên nhẫn thì đợi mấy em lõi kép hạ giá và SS Galaxy II là 1 gợi ý…

SS Galaxy II thì nói thật em không khoái lắm. Nói chung từ tivi đến điện thoại của SS em đều không kết. Mẫu mã chất lượng xuống rất nhanh. Em cũng rất kết em Sensation của HTC nhưng sợ là em đấy về VN thì giá cũng hơi chát (chắc cũng phải 16T trở lên).
Con Desire HD thì có hơi to quá không hả các bác.

mình thì lại thấy HD2 nếu T-mobile thì nó chạy Android ổn định bác ạ :smiley:

Nếu bác k cần màn hình 4.3" thì có thể tham khảo HTC Incredible S với màn hình 4" hoặc HTC myTouch 4G với màn 3.8" và cấu hình tương đương D HD… E đang dùng mt4G thấy cũng ổn.

Cảm ơn bác nhiệt tình tư vấn !
Con Incredible S không có hàng công ty, nên không biết mua hàng bảo hành tại Hoàng Hà hay Nhất Cường có yên tâm không bác. Em thấy 2 nơi này có vẻ giá cả tương đối hợp lý trên thị trường.

m đang dùng em HTC desire HD, ok tuyệt cú mèo, màn hình rộng cấu hình tương đối, yên tâm sẽ ko lỗi mốt ít nhất 2 năm nữa :smiley:

Em IS trong SG bán tầm 11250k và có lẽ giá sẽ hạ dần.
HTC mới tung em Sensation mà bác nói đấy, hay là đợi em đấy về giá cũng dần hạ thôi (nếu kiên nhẫn)…