Smartphone có thiết kế siêu mỏng của LG ra mắt

*[FONT=Arial]LG vừa tung ra thị trường Việt Optimus Black P970 - dòng điện thoại thông minh mới được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android 2.2 FroYo với bước đột phá trong công nghệ hiển thị và thiết kế siêu mỏng vào 10/6

.[/FONT]*
[FONT=Arial]Điểm nhấn ấn tượng đầu tiên phải kể tới của Optimus Black P970 là màn hình hiểu thị với công nghệ NOVA cùng độ sáng 700 nits giúp biến chiếc điện thoại này trở thành chiếc điện thoại có màn hình sáng nhất, rõ nhất và dễ đọc nhất. [/FONT][FONT=Arial] [/FONT][FONT=Arial]Màn hình rộng 4” cũng khiến cho người sử dụng có được một trải nghiệm thoải mái và khác biệt khi lướt web, đọc email hay soạn thảo văn bản. Độ sáng màn hình cao hơn tất cả những chiếc điện thoại khác cũng cho phép Optimus Black hiển thị các tông màu cơ bản ở độ sâu và chân thực màu cao nhất.

[/FONT]http://images.vnmedia.vn/images_upload/2011/vnm_2011_356947.JPG[FONT=Arial]

[/FONT][FONT=Arial]Thiết kế siêu mỏng cũng là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của chiếc điện thoại Optimus Black. Với độ mỏng chỉ 9.2mm, người sử dụng sẽ luôn cảm nhận được một biểu tượng của thời trang và phong cách trong tay mình. Tuy chỉ nặng 109 gram nhưng những thiết kế cạnh vững chãi và đường cong viền mềm mại của Optimus Black giúp người sử dụng có thể cầm chắc trong tay.[/FONT][FONT=Arial] [/FONT][FONT=Arial]Ngoài ra, Optimus Black còn là một “trợ lý” đắc lực khi được trang bị bộ xử lý 1GHz. Chiếc điện thoại này cũng được tích hợp một loạt các tính năng thông minh hơn được phát triển giúp người sử dụng dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận các nội dung và ứng dụng quan trọng. [/FONT][FONT=Arial] [/FONT][FONT=Arial]Giao diệnUI 2.0 giúp người sử dụng trực tiếp truy cập vào hệ thống tin nhắn, email hay nhật kí cuộc gọi từ màn hình khoá chỉ với một cú chạm tay. Ứng dụng Gesture UI cho phép người sử dụng có thể dùng các chuyển động như gõ/lắc qua trái/phải, hoặc vẽ trực tiếp lên màn hìnhđể chuyển nhạc/giao diện, mở camera… , chức năng chụp ảnh hay nghe nhạc. Optimus Black cũng là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có camera phụ phía trước 2.0 Mp.[/FONT][FONT=Arial] [/FONT][FONT=Arial]Hiện Optimus Black được tích hợp hệ điều hành Android 2.2 Froyo và trong thời gian sắp tới sẽ được nâng cấp lên Android 2.3 Gingerbread. Với camera phía trước có độ phân giải 2.0 Mp, Optimus Black cho phép người dùng có thể sử dụng chức năng thoại hình ảnh với chất lượng hình ảnh tốt hơn. Trước mắt, dế thông minh này mới chỉ có màu đen. Giá bán lẻ đề nghị của sản phẩm sẽ dưới 10 triệu đồng tặng kèm 1 thẻ nhớ microSD 2GB.

ngu[/FONT]ồn: cuocsongtotdep.vn