Smart phone 500V- Không nhắn tin được

Con Smart phone Palm 500V xài WM6, thỉnh thoảng không nhắn tin được. Em kiểm tra trong phần set up thì thấy Text mesages sẻvice centre bị nhảy số. Em chỉnh lại thì lâu lâu nó lại tự động nhảy hoặc thiếu mất 1 số cuối dẫn đến không nhắn tin được. Bác nào biết nó bị bệnh gì không?

Theo mình tự dưng thì nó không đổi số dịch vụ đâu! Chỉ khi Reset máy, máy sẽ dò dịch vụ và gây ra hiện tượng trên. Bạn thử xem mỗi lần nó đổi có phải là sau khi bạn SR không?

Cái này lạ thật!

Em xài bình thường và không SR máy. Phần text messages service center bình thường là: +84900000018, thỉnh thoảng chỉ có +8490000001. hoặc +8490000002.
Thật không hiểu nổi.

Hardreset cho máy một cái…Bệnh này lạ thật

bệnh này bác thử gỡ thẻ nhớ ra, format lại thẻ và hard reset lại xem có hết không. còn SR nó chỉ khởi động lại nhanh thui, còn HR thì nó sẽ clear hết data và các tool mình đã cài. Em nghĩ nó sẽ sms bình thường bác ạ

Em HR lại rồi, nhưng sau đó tiếc các tin nhắn cũ nên đã dùng sprite back up lại thì nó vẫn bị. Chắc phải HR và mất các tin nhăn cũ quá.

Mình dùng Palm treo 500v cũng hay bị lỗi này, tìm mãi ko hiểu lỗi ở đâu, chịu khó nhập lại thôi bạn àh :smiley:

Cái này bình thường thôi mà mọi người?
Khi máy của bản di qua vùng 0 có sóng hoặc sóng yếu thì máy sẽ tự động chuyển số của messages service center thôi, mình lâu lâu cũng bị như vậy, mỗi lần như vậy bản đừng hard reset làm chi cho mệt, tốn thời gian, bạn gọi lên tổng đài của nhà cung cấp dịch vụ (VINA,MOBI,VIETTEL…)hỏi về số messages service center sau do bạn nên lưu số này lại dể sau này cần đến thì sd thôi

Các bác cho em hỏi muốn đổi số sms center vào đâu nhỉ? Em mò mẫm mãi trong setting mà không tìm thấy.

thanks

Vào SMS/MMS chọn option/service number