share wifi cho pc từ ppc qua sync

Ở công ty mình có nhiều wifi miễn phí nhưng desktop thì không connect được vì không có thiết bị nhận sóng wireless.Vậy thì có cách nào để ppc của mình chia sẻ wifi cho desktop qua sync ko mấy bro.Cám ơn mấy bro trước nhé.

Cái vụ share từ PPC > PC thì em k biết chứ theo em a nên mua cái Adapter Wifi rồi cắm vào cổng USB cho nó tiện, giá khoảng 150k-200k thôi :slight_smile:

Thật sự mình muốn phát huy hết công suất của ppc (những thứ có thể) hihi,chứ ko muốn mua thêm gì nữa.Như vậy “sự nghiệp mò mò,chọt chọt” mới có ý nghĩa chứ,phải ko các bạn.

Em đang dùng O2 Neo có khả năng dùng làm moderm nhưng em chưa thử vì nhà em không có Wifi bác ạ:D. Em toàn dùng mạng ở nhà dùng dây sync nối với PPC để lên mạng thui,nhưng theo em có thể làm ngược lại.Nhưng nếu mà dùng như kiểu của bác thì lên mạng bằng PC qua wifi của PPC thì không nhanh được đâu vì chuẩn của Wifi là 802.11b/g thôi.

Nếu chậm 1 chút cũng ko sao.Quan trọng là có đươc hay ko(có thể phải cần đến soft để hỗ trợ) .Theo mình nghĩ chắc là được nhưng mình chưa biết cách thui.Ko biết có cao thủ nào giải quyết được ko nhỉ ?

Thế này nhé. Bác phải có dây sync để kết nối PC với PPC, đừng bảo với em là bác không biết kết nối thế nào nhé. Bác bật Wifi của PPC lên đợi đến khi nó nhận được kết nối là được thôi. Bác thử đi. Nhưng nói trước là bác phải tắt chức năng sạc pin bằng USB đi nhé không thì hại pin lắm đấy.

Ý kiến của bác cũng có lý lắm nhưng mình cũng đã thử cách này vài chục lần rui,kết quả là ko được bác ah.

Thế thì em cũng bó tay rùi em chỉ nghĩ ra cách đó thui. Mà sao ở nơi bác làm việc chỉ có wifi không thui, sao không kết nối luôn cho PC nhỉ? Thì cũng phải có đường ADSL cắm vào bộ phát sóng Wifi thì mới dùng được mà

Nếu mà có dây cắm vào pc thì 2 anh em mình hơi bị “dzô dziên” ở cái thờ-rít này có pk.hehe,cao thủ nào còn ý kiến gì khác ko cho mình thọ giáo vài chiêu với.

Theo mình nghỉ chắc là không được đâu! Vì các phần mền Wifi cài trên PPC chỉ có chức năng nhận income thôi! Nó không đóng vai trò như 01 card mạng wifi cho PC đâu! Việc này cần phải có phần mền cho việc này!