Sao Treo của em nó cứ treo :(

Em có con Treo 600 mới mua, lúc mới mua thì bình thường, sau mấy hôm dùng thì cứ có người gọi đến là nó softreset. Gọi đi thì nó treo :frowning:
Bác nào có biết nó bị sao ko? Cách giải quyết ạ, chứ cứ treo thế này em ko làm gì được hết (khi bỏ sim ra thì chạy rất ngon lành).
À còn 1 cái nũa, con này của em chỉ nhận mmc 128 thôi, em nghe nói up room lên thì được 256, ko biết up thế nào các bác chỉ luôn cho em với, thanks :slight_smile:

bác thử hard reset một cái xem sao. Nhớ sync trước với PC để backup lại contact hén.

  1. Bác coi lại bộ nhớ máy có free chừng 10Mb không ?
  2. Hard reset, nghe, gọi, chọt… thử coi có treo không, nếu ok → có khả năng do (1) hoặc do soft cài thêm có vấn đề.
  3. SD 1gb vẫn chạy tốt.

wey,Treo mà không “treo” sao gọi là Treo??? :wink:
Bác thử nghiên cứu uprom xem sao,liên hệ bác Treolove

xác nhận là MMC 512MB chạy tốt trên treo 600

Treo 600 đâu có uprom được đâu hè. Bác treolove đã nói thế với tớ rồi mà. Hay là bây giờ công nghệ tiên tiến nên có thể làm thế được, bác treolove ới ới…8-} 8-}

Còn về problem reset khi gọi đi hoặc gọi đến thì cũng liên hệ với bác treolove :smiley: Mà máy của bác johnsen có nghe tiếng sôi khi đàm thoại ko? nếu có cứ liên hệ với bác treolove nhé.

Da, treolove bây giờ hết ở VN rùi nên cũng không có cách chi kiểm tra trực tiếp hết.

Bạn bấm #*377 rồi nút dial xong ghi lại cái nguyên văn cái error report. Muốn biết có upgrade được firmware thì cũng vào menu rồi bấm chữ i, sau đó ghi lại firmware, software. Nếu đã là bản mới nhất rồi thì khỏi cần nâng cấp.

Xài MMC chậm hơn SD card mà mua lại đắt hơn SD. Còn SD 2Gb chạy vẫn không có vấn đề gì.

Oạch,lỗi quá lỗi quá,em đọc nhầm thành Treo 650 nên mới gạ gẫm uprom:p
Không thì bác thử HR,rồi dùng thử xem liệu có phải bác cài soft nào không tương thích không.
MMC với SD cũng không biết được em nào nhanh hơn em nào,có cảm giac MMC chậm hơn thôi.

Muốn thử nhanh chậm dễ ẹt chứ gì. Bác copy 1 file chừng 200 MB vào MMC và SD trên cùng 1 máy tính và cùng 1 cái card reader thì thấy ngay ấy.
Vụ upROM thì trên treo 600 vẫn có chứ bác, vd từ x.xx-CNG chuyển sang x.xx-ATT, x.xx-ROW v.v… Chỉ **không cook ROM được **thôi.

Báo cáo bác nguyên văn lỗi như sau:
[PHP]A reset was caused on 1/5/06 at 12:06am while running “RegCode”
Fatal Exception[/PHP]
em đã hardreset rồi mà ko ăn thua. Cảm ơn các bác đã tư vấn.

Đã hard reset rồi mà có sync trở lại chưa? Nếu sync trở lại thì coi như không vì bao nhiêu application nó sẽ chép trở ngược từ PC sang. Ý hard reset ở đây là bác xài y như vậy (chưa có bất kỳ third party app.) xem nó có reset hay không. Nếu nó reset khi đó thì do lỗi của Treo.
Vậy thì bác dùng file Z xem cái regcode thuộc “thằng” nào, rồi delete nguyên cái application đó là xong. Nhiều chương trình key.gen cũng làm treo reset đó.

hê hê, có phải bác xài cái DB của bac hieuvpn không, thế thì bị reset là đúng rồi. Nhưng hiện nay bác hieuvpn đã tung ra cái regcode2.0 fix lỗi reset ở treo600 và treo650 rồi, bác đọc và down về di nhá:

http://www.handheldvn.com/board/showthread.php?t=26783

Chúc bác vui ve…

hiru

Em đã down file regcode mới về chạy thử, đã ko còn thấy treo, sau này chưa biết thế nào,cảm ơn các bác :slight_smile:
đặc biệt cảm ơn 2 bác TreoLove và bác Hiru =D>

Lại treo tiếp rồi, hu hu

Được mấy hôm con của em nó lại khùng tiếp, :mad:
Em đang dùng ngon lành lại bị lỗi Gọi đi treo máy, hoặc khởi động lại, cuộc gọi đến cũng vậy
Bây giờ em đã hard reset, ko cắm sync, rút thẻ nhớ ra vẫn lỗi :frowning:
bấm #*377 nó báo lỗi sau:

HAL-Radiomap.c,Line 300,Host wake not ascerted in time

Xin các bác giúp đỡ tiếp :confused:

:)) Ha ha cái này đúng bệnh rùi đó, bác hỏi bác Treolove cách giải quyết, máy em hồi xưa cũng y chang, tuyệt chiêu của bác Treolove chẩn bệnh giúp em hồi xưa, gọi đi, sau đó đập thân con Treo vào đùi cái “bốp” ,đập mạnh nha, nếu em nó thóat ra ngòai luôn ko gọi dc là đúng lỗi đó rồi=> nguyên nhân là lỏng dây radio hàn lại là xong, còn cách thức thì bác Treolove giúp hộ em.

Bác TreoLove ơi, giúp em với :((
Thêm cái này vào cho đủ chữ :smiley:

Bạn thử thêm như dgonline nói xem sao? Nếu đúng thế thì chắc chắn lỗi do phần radio. Tôi hiện giờ không có ở VN nên chịu không làm gì được cho bạn vì cái này cần can thiệp vào phần cứng. Tuy nhiên bạn có thể pm cho tôi, rồi tôi sẽ liên lạc với người sẽ giúp bạn (nếu người đó đồng ý giúp)

Hoặc bạn liên lạc với Thưởng Airport (bác sỹ trưởng BV Palm HN) hoặc Minh ASM (TPHCM) cũng được

Em đập thử mấy cái bây giờ lại nghe gọi bình thường rồi, ko hiểu tại sao nữa, bác nào có kinh nghiệm giúp em với, em ở HN

Thì tôi đã bảo là nó bị lỏng phần radio nên bác đập xong thì nó trở lại binh thường, nhưng đập tiếp thi nó lại hỏng hay là trị dứt bịnh thì “phước chủ, may thầy” Chúc bạn may mắn.