SaigonTel Passport: giấy thông hành mới dành cho game thủ

**Cổng thông tin Saigontel Passport sẽ chính thức ra mắt ngày 07/03/2008 vào lúc 13h tại địa chỉ ** http://passport.saigontel.com .

http://www.chienquoc.com.vn/images/content/passportimg.jpg

Được thành lập từ năm 2002, Công ty cổ phần công nghệ viễn thông Sài Gòn (SaigonTel Corp.) - thành viên của tập đoàn Sài Gòn Invest Group với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Từ đó đến nay SaigonTel không ngừng phát triển và khẳng định tên tuổi trên thị trường nội địa. Thành quả to lớn mà công ty đã đạt được là việc phát huy kiến thức tài chính, khả năng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển cơ sở hạ tầng, cung cấp phần mềm và những giải pháp doanh nghiệp cho khách hàng.

Năm 2006, với mục tiêu đa dạng hóa các loại hình kinh doanh của mình, SaigonTel đã gia nhập đội ngũ cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến (Game online) và hiện nay đã trở thành một trong năm nhà phát hành game lớn nhất trên thị trường Việt Nam.

Shaiya – sản phẩm đầu tiên do SaigonTel phát hành, sau hơn một năm đã đạt được những thành công đáng kể. Để tiếp tục phát triển loại hình kinh doanh trò chơi trực tuyến, trong quý 1 năm 2008, SaigonTel sẽ ra mắt người chơi game cả nước một trò chơi mới mang tên Chiến Quốc](http://chienquoc.com.vn). Dù vẫn chưa đến giai đoạn phát hành bản thử nghiệm của trò chơi, song Chiến quốc chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút rất nhiều người quan tâm.

Cùng với sự phát triển đó, nhà phát hành SaigonTel cũng đã hoàn thành sơ bộ cổng thông tin Saigontel passport (SP). Website này đóng vai trò là cổng thông tin chung của tất cả các sản phẩm game online do công ty SaigonTel cung cấp mà trước mắt là 2 trò chơi Shaiya và Chiến Quốc. Người chơi chỉ cần đăng ký một tài khoản duy nhất và sử dụng tài khoản đó để tham gia vào tất cả các trò chơi do SaigonTel phát hành mà không phải đăng ký nhiều lần cho mỗi trò chơi. Không những thế, với mỗi tài khoản trên tại Saigontel Passport, người chơi còn có thể tạo được nhiều tài khoản khác nhau đối với từng trò chơi. Việc nạp tiền vào trò chơi cũng được thực hiện dễ dàng hơn thông qua cổng thông tin SP. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể truy cập vào đây để theo dõi thông tin của các trò chơi trực thuộc SaigonTel: tin tức, sự kiện, dịch vụ tin nhắn sms, trả lời trực tuyến, thẻ S-Cash,…

Với việc ra mắt cổng thông tin SP, nhà phát hành SaigonTel sẽ gửi tặng 3000 tài khoản thử nghiệm của trò chơi Chiến Quốc được chọn ngẫu nhiên qua email cho những người may mắn trong quá trình đăng ký tài khoản tại Saigontel Passport.

http://game.gate.vn/Uploads/FCKEditor_Upload/1ted/title_saigontelps.jpg
http://passport.saigontel.com

[RIGHT]Theo dỏi thông tin của game Chiến Quốc tại đây](”http://chienquoc.com.vn”)[/RIGHT]

[RIGHT]Theo dỏi thông tin của game Shaiya tại đây](”www.shaiya.com.vn”)[/RIGHT]