Rovio sẽ ra mắt Angry Birds trên Windows Phone 7 và phiên bản 3D

Angry Bird, trò chơi nổi tiếng trên nền tảng di động với phiên bản đầu tiên xuất hiện trên iOS. Trò chơi này sau đó đã phổ biến cực nhanh trên các hệ điều hành khác như Android, WebOS, Symbian và kể cả ở dòng thiết bị cầm tay Nintendo DS. Thành công nhất của Angry Birds chính là tựa game đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải trong năm ngoái và tạo nên cơn sốt “ăn theo” từ smartphone ra đến đời thực.

[ATTACH]36204.vB[/ATTACH]
Nhà phát triển Rovio vừa công bố rằng hãng này đang trong quá trình làm việc để đưa game này lên hệ điều hành Windows Phone 7, đồng thời Rovio cũng phát triển phiên bản 3D cho những thiết bị có phần cứng hỗ trợ 3D.

Thông báo này đã xoa dịu căng thẳng giữa Rovio và Microsoft bởi năm ngoái, MS đã sử dụng biểu tượng Angry Birds trong các quảng cáo WP7 mà không có sự đồng ý của Rovio.

Peter Vesterbecka, người đứng đầu của Rovio cho biết, ngoài phiên bản Angry Birds trên Windows Phone 7, hãng này đang chuẩn bị để tung ra phiên bản 3D nhưng không cho biết thời gian ra mắt chính xác đối với cả hai phiên bản trên.

[RIGHT]Handheld tổng hợp
[/RIGHT]